Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen Thương Hiệu Đức Cao Cấp

mayhutamcongnghiepkosmen

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/9/23
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
mayhutamcongnghiepkosmen.com
#1
Giới Thiệu Về Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là thương hiệu tiên phong đến từ Đức với các dòng máy hút ẩm Kosmen được đánh giá cao về tốc độ hút khử ẩm tốt, thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Các sản phẩm Kosmen có công suất hút ẩm mạnh mẽ, phù hợp với kho bãi, kho bảo quản hàng hóa, kho hàng, kho nguyên liệu, phòng lưu trữ, hầm rượu....

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen đa dạng mẫu mã, thiết kế linh hoạt. Thiết bị đặc biệt tiết kiệm điện nhờ khả năng rút ngắn thời gian vận hành tối ưu và duy trì trạng thái cân bằng. Kosmen hiện cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm treo trần với công suất mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen định hướng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại. Cung cấp các sản phẩm thông minh với công nghệ sản xuất cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu không ngừng của khách hàng. Kosmen cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với xã hội.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen cung cấp nhiều chính sách hấp dẫn như: Miễn phí giao hàng, lắp đặt và bảo hành 24 tháng cho tất cả các dòng máy và bảo hành 36 tháng đối với bộ phận máy nén, đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện với đầy đủ chứng từ kèm theo như hợp đồng mua bán, hóa đơn, CO, CQ.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0888 787 959
Email: info@kosmen.vn
Địa chỉ: 27B đường số 12, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM
 

Đối tác

Top