Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy hút chân không DZ400 2 buồng 0917791981

HaBac1

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/11/20
Bài viết
137
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy hút chân không DZ400-2 buồng theo nghĩa đen của nó cũng rất dễ hiểu, hiệu quả của nó cũng gấp đôi máy hút chân không buồng đơn. Và thiết bị của vỏ máy phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia về thép không gỉ, bảng điều khiển là nút cảm ứng phổ biến nhất hiện nay. Nhiệt hàn thông qua rơle thời gian hiển thị kỹ thuật số để kiểm soát thời gian. Người dùng cũng có thể sử dụng tham số công nghệ để thiết lập chế độ hút chân không và hàn nhiệt trên một loạt các sản phẩm. Máy này rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.
Thông số kĩ thuật
  • Model: DZ400-2S
  • Điện: 1kw
  • Điện áp: 380 / 220V
  • Kích thước máy: 540 × 520 × 920 mm
  • Trọng lượng: 80kg
  • Công suất đóng gói: 60-160kg / h
DZ 400 là dòng máy hút chân không 2 buồng là dòng máy hút chân không công suất lớn,với thời gian đóng gói nhanh và thuận tiện sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng đóng gói, chế biến thực phẩm với số lượng nhiều. Máy hoạt động với công suất 0.9kw được sử dụng chủ yếu dùng đóng gói các thực phẩm khô, như tôm, cá, mực khô, đặc biệt hiệu quả khi dùng đóng gói hút chân không cho các sản phẩm chè (trà),các loại thuốc đông dược, tây dược….
Công dụng của Máy hút chân không Dz400- 2 buồng
Máy hút chân không Dz400- 2 buồng là sản phẩm được thiết kế vượt trội giúp nâng cao năng sất lao động. Là dòng máy hút chân không công suất lớn,với tốc độ và thời gian đóng gói nhanh, thuận tiện sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng đóng gói, chế biến thực phẩm với số lượng nhiều. Máy hoạt động với công suất 1kw sử dụng chủ yếu cho các loại đóng gói thực phẩm khô, như tôm, cá, mực khô, đặc biệt hiệu quả khi dùng đóng gói hút chân không cho các sản phẩm chè (trà),các loại thuốc đông dược, tây dược….Máy còn có thể giúp bảo quản tốt các loại sản phẩm khác bánh kẹo, mứt. hoa quả tươi, và đồ hải sản tươi sống, trong các ngành thực phẩm, thủy hải sản chế biến.Ngoài ra máy hút chân không Dz400- 2 buồng còn được ứng dụng trong việc bảo quản các loại thuốc, phụ tùng điện tử, thiết bị camera, các loại tem, hình ảnh trong thời gian lâu dài mà không bị oxi hóa. Máy là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà máy công nghiệp tại Việt Nam.
Cách sử dụng
Bật nguồn: Bật công tắc nguồn và đặt thời gian hút chân không theo yêu cầu.
Đặt nhiệt độ hàn miệng túi và thời gian hàn kín theo vật liệu của túi chân không.
Đặt sản phẩm trên dải hàn.
Ấn nắp chân không để bắt đầu hút chân không.
Khi một mức độ nhất định hút chân không nhất định, quá trình hàn bắt đầu.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm

Đối tác

Top