Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Bình Dương Bán Máy làm mát không khí hoạt động như thế nào

Quạt công nghiệp NAKO

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/10/19
Bài viết
172
Thích
0
Điểm
16
#1
1. Ưu điểm của máy làm mát không khí
Máy làm mát không khí áp dụng quá trình làm mát bằng cách áp dụng hiện tượng khoa học tự nhiên. Vì vậy, hiệu quả của máy làm mát không khí nhiều hay ít cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường xung quanh, chính là độ ẩm tương đối và nhiệt độ bên ngoài.

Máy làm mát không khí nhà xưởng thưởng có hiệu suất làm mát tốt hơn đối với điều kiện môi trường khô, ở những nơi độ ẩm tương đối không quá cao. Điều này tức là khi không khí bên ngoài càng khô nóng thì sẽ càng có nhiều sự bay hơi tọ ra từ các tấm làm mát.

Bên cạnh đó, việc càng nhiều nước bay hơi được thổi vào không khí trong quá trình này thì không khí bên trong sẽ càng mát. Vì vậy, Máy làm mát không khí nhà xưởng sẽ hoạt động tốt nhất ở điều hiện môi trường nóng và khô. Khu vực Đông Nam Á chính là một ví dụ, nơi có thể khai thác tốt nhất hiệu quả của máy máy làm mát không khí.

Trong môi trường khí tưởng nhất cho máy làm mát không khí, chúng có thể làm giảm nhiệt độ của không khí lên đến 10 độ C. Ví dụ: ở môi trường không khí bên ngoài nhiệt độ đang là 39 độ C, Máy làm mát không khí nhà xưởng có thể làm giảm nhiệt độ xung quanh xuống còn 29 độ C với điều kiện không khí môi trường bên ngoài lí tưởng nhất là nóng và khô.
cau-tao-may-lam-mat.jpg

2. Máy làm mát không khí hoạt động như thế nào
Máy làm mát không khí nhà xưởng tất nhiên sẽ có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác với máy điều hòa không khí thông thường. Máy làm mát không khí sẽ sử dụng một công cụ làm mát đặc biệt được gọi là tấm làm mát bay hơi để tạo ra quá trình bay hơi cho nước.

Phía bên trong máy, nước sẽ được liên tục cung cấp và luân chuyển xung quanh các tấm làm mát và giữ sự ẩm ướt cho các tấm làm mát này liên tục. Khi không khí được hút vào máy chũng sẽ đi qua tấm làm mát, nước đọng trên các tấm làm mát sẽ bay hơi và khi đó không khí đi qua sẽ được làm mát.

- Bước 1: Khi máy bắt đầu hoạt động, máy bơm sẽ vận chuyển nước từ bồn chứa đến các khay phân phối nước ở các tấm làm mát và giữ cho các tấm này luôn ướt.

- Bước 2: Quạt trong máy được khởi động hút các không khí nóng từ bên ngoài vào máy, đi qua các tấm làm mát vào bên trong máy.

- Bước 3: Khi không khí nóng đi qua môi trường ẩm ướt sẽ làm cho nước bay hơi. Và sự bay hơi này chính là nguyên nhân làm cho không khí khi được hút vào máy được làm mát.

---------------------------------------------------------------
Liên hệ ngay để đặt hàng
SĐT: 0914.876.226
Địa chỉ: 1062 QL1A, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Thủ Đức,
YouTube:
 

Đối tác

Top