Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

tranganhsao

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
1,162
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
76/35 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website
maylanhanhsao.com
#1
MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN DÀNH CHO CÔNG NGHIỆP
Các chủ thầu, nhà đầu tư luôn lựa chọn dòng Máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin lắp đặt cho các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp,... là đúng đắn nhất bởi dòng máy có nhiều tính năng nổi bật và chất lượng, an toàn khi sử dụng. Máy lạnh tủ đứng công nghiệp là dạng máy lạnh được thiết kề theo dạng tủ, đặt sàn, có công suất lớn. Có khả năng chịu tải cao, hoạt động liên tục và ổn định hơn.
Thông thường, máy lạnh chủ yếu phục vụ cho con người, tuy nhiên ngày nay nó còn được sử dụng rộng rãi hơn trong công nghiệp, làm mát các máy móc, trang thiết bị…Thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió. Máy lạnh hiệu quả cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Lắp đặt máy lạnh gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.Đặc trưng của nhà xưởng là không gian rộng lớn, hơi nóng tỏa ra nhiều từ máy móc và nhân viên trong quá trình sản xuất. Do đó, hệ thống máy lạnh của xưởng thường phải có công suất lớn, đủ mạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, chịu tải cao nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm không gian và phải linh hoạt ngay cả khi không gian trong xưởng có sự thay đổi. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống máy lạnh là điều cần thiết đối với các chủ nhà xưởng hiện nay vì nó đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái,mát mẻ cho nguồn nhân công.
Tham khảo bảng giá mới cập nhật: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-tu-dung/tu-dung-daikin&page=2

Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh từ hộ gia đình cho đến các công trình, dự án lớn nhỏ tại miền nam và các tỉnh lân cận. Nhập hàng chính hãng mới 100% nguyên kiện - Bảo hành chính hãng lâu dài. Liên hệ mua hàng ngay hôm nay: 0909 588 116 Ms.Hiền (Có Zalo)
Khảo sát, tư vấn kỹ thuật: 0909 400 608 Mr.Việt
Website xem thêm các sản phẩm khác: maylanhanhsao.com/
 

Đối tác

Top