Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán Máy lọc nước Pentair Everpure PBS- 400 Special

Pentair Official Store

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/6/20
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Số 49, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân
Website
pentair-vietnam.com.vn
#1
MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE PBS – 400 SPECIAL
Máy lọc nước Pentair Everpure PBS-400 Special là dòng sản phẩm cao cấp được hình thành qua hơn 30 năm nghiên cứu về đặc tính và chất lượng nguồn nước tại Việt Nam. Pentair đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước ưu Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam, và từ lâu đã trở thành đại sứ bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu gia đình.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_1.jpg

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA EVERPURE
Dòng sản phẩm Pentair Everpure PBS-400 Special ứng dụng công nghệ Micro-Pure® độc quyền của Pentair – Công nghệ tạo nên tiêu chuẩn cho kỹ thuật màng lọc nước, cung cấp màng lọc có diện tích bề mặt lọc lớn nhất, bền bỉ nhất và ưu Việt nhất: Không sử dụng điện, không có nước thải, không cần bình chứa giúp tiết kiệm chi phí tối đa và bảo vệ môi trường.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_2.jpg

7 TRONG 3: CẤU TẠO CỦA SỰ HOÀN HẢO
Pentair Everpure PBS-400 Special là sự kết hợp hoàn hảo 7 trong 3 (7 cấp lọc trong 3 lõi lọc).
Không chỉ loại bỏ các chất có hại trong nước như: Các tạp chất, hóa chất, clo, trầm tích, virus, vi khuẩn,… mà còn loại bỏ được 99,9% kim loại nặng bị nhiễm trong nước như: Asen (As), Thủy ngân (Hg), Crom (Cr), Niken (Ni), Đồng (Cu), Chì (Pb),…Hơn nữa còn giữ được các chất khoáng tự nhiên (Natri, Kali, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm,…) có lợi cho sức khỏe.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_3.jpg

THIẾT KẾ SANG TRỌNG PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN
Máy lọc nước Pentair Everpure PBS-400 Special được thiết kế thông minh với kích thước nhỏ gọn, là sản phẩm lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp, khu vực lắp đặt khó khăn,… Với công suất lọc lên tới 8,3 lít / phút (498 lít / giờ), Pentair Everpure PBS-400 Special giống như một máy lọc công nghiệp được thu nhỏ.
Đây chính là sản phẩm đa công dụng, hữu ích, sang trọng và là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_4.jpg

SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ NSF VÀ WQA
Pentair là cơ quan nghiên cứu lớn nhất thế giới chuyên ngành nước – cha đẻ ngành nước. Pentair là đơn vị, tạo tiền đề giấy chứng nhận quốc tế: NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), 1 trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL - Underwriters Laboratories).
NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_5.jpg

SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH – SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
Bên cạnh không khí, nước là nguồn tài nguyên quan trọng nhất cho sự tồn tại. Chúng ta đều biết sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Vậy bạn đã biết cách để có được nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe gia đình mình chưa?
Máy lọc nước Pentair Everpure PBS-400 Special tự hào đồng hành mang lại giải pháp hiệu quả về kinh tế, sống khỏe cho gia đình bạn mỗi ngày và cho cuộc sống trọn vẹn nhất.

Pentair-Everpure-PBS-400-Special_6.jpg
 

Đối tác

Top