Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Bán Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà - An toàn cho mọi gia đình

trunghoazd

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/22
Bài viết
777
Thích
0
Điểm
16
#1
Trong bối cảnh hiện nay, việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo đang trở nên ngày càng phổ biến, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng vai trò quan trọng trong việc tận dụng năng lượng mặt trời để sản xuất nước nóng cho các nhu cầu gia đình và doanh nghiệp.


Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng cho sinh hoạt gia đình hay kinh doanh sản xuất ngày càng được chú trọng thông qua việc ngày càng nhiều hộ gia đình hay các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thì thiết bị〖năng lượng mặt trời〗đặc biệt Hệ thống nước nóng có chất lượng cao từ các hãng có uy tín sản xuất & cung cấp như nhãn hiệu〖bình thái dương năng Sơn Hà〗là một lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua.


Dung tích từ: 120lit ; 140lit ; 150lit ; 160lit ; 180lit ; 200lit ; 220lit ; 240lit ; 260lit ; 280lit ; 300lit ; 320lit - Kích thước & Vật liệu đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu để khách hàng lựa chọn

Đa năng đến tối ưu: Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất với mục tiêu đầu tiên là làm ra nước nóng. Bởi vì có rất nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh cần có nguồn nước nóng dự trữ để sử cho tắm rửa hoặc cho nấu ăn, sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.


Ưu điểm của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà:


- Hiệu suất cao
Sản phẩm của Sơn Hà được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt độ nước nóng cao nhất.


- Thân thiện với môi trường

Thái Dương Năng Sơn Hà Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời nên 100% không gây ảnh hưởng tác hại đến môi trường.


- Tiết kiệm điện 100%.

Chỉ một khoản đầu tư ban đầu từ 6.000.000 vnđ Gia đình bạn sẽ tạo ra nguồn nước nóng quanh năm miễn phí.


- Tuyệt đối an toàn

Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất hữu dụng và tính an toàn cao đồng thời các nguy cơ về cháy nổ hay chập điện được loại bỏ hoàn toàn.


- Bền bỉ và đáng tin cậy

Sản phẩm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài, giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng và hiệu suất sử dụng.


- Dịch vụ hậu mãi chu đáo
Sơn Hà cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất, từ lắp đặt, bảo dưỡng đến sửa chữa, đảm bảo khách hàng luôn được hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm của mình.


Vì thế: thái dương năng Sơn Hà hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này, Giúp thay đổi lối sống hiện đại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường và mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cuộc sống tiện nghi. nên được khách hàng ưa chuộng, tin dùng mang tới nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng.


Nhiều năm liền Sơn Hà là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty sản xuất và phân phối hàng gia dụng uy tín tại Việt Nam; Những dòng sản phẩm Máy nước nóng thái dương năng mang thương hiệu SƠN HÀ đã trở nên quen thuộc; với tất cả các khách hàng trên phạm vi toàn quốc.


Thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời Sơn Hà kiểu truyền năng lượng gián tiếp với nhãn hiệu SƠN HÀ đã được tổ chức chứng nhận DAS đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn như:


Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008

Quy chuẩn Việt Nam TCVN 8251:2009

Tiêu chuẩn sản xuất TCCS 05:2019/TAHY


Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm tiên tiến và uy tín trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Sơn Hà không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
Với cam kết mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Hãy liên hệ để biết Máy nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu và đồng hành cùng Sơn Hà để cùng nhau bảo vệ hành tinh và tạo ra một cuộc sống bền vững hơn.


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Địa chỉ: 292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0948 611 119

Email: kinhdoanh@congtysonha.vn
 

Đối tác

Top