Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Bán Máy nén lạnh Toshiba

tamankhang1106

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/4/20
Bài viết
132
Thích
0
Điểm
16
#1
MÁY NÉN LẠNH TOSHIBA

Máy nén lạnh được coi là trái tim của hệ thống lạnh và hệ thống điều hòa không khí. Máy nén lạnh hút môi chất lạnh dạng khí ở nhiệt độ thấp, áp suất thấp. Và nén môi chất đó đến nhiệt độ cao, áp suất cao trước khi đưa vào thiết bị ngưng tụ.

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm máy nén lạnh không rõ nguồn gốc, đến với công ty cơ nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén TOSHIBA dùng cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ, siêu thị tiện lợi từ 15 người trở xuống với giá cả tốt nhất. Như đã biết, tất cả các dòng sản phẩm của TOSHIBA đều được người tiêu dùng kiểm chứng và cho ra những đánh giá tích cực về độ bền, chất lượng tốt, công nghệ hiện đại, tối tân, tiết kiệm.

Máy nén lạnh TOSHIBA đây là máy nén gale (có bầu), màu đen, là thiết bị được nhập khẩu, mới 100%, nhỏ gọn, tiện lợi trong di chuyển, đa dạng model, công suất phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình, môi trường kinh doanh nhỏ, vừa.

Thông số kĩ thuật:
Máy nén hiệu Toshiba.
Model: PH165X3CS-8KUC1, PH225X3CS-8KUC1, PH330X3CS-8KUC1, PH360X3CS-4FT1, PH480X3CS-8KUC1.
Công suất tương ứng: 1 hp, 1.5 hp, 2 hp, 2.5 hp, 3 hp.
Dùng cho điều hòa (máy lạnh gia đình).
Xuất xứ: Thailand.
Điện áp: 220V.
Sử dụng gas lạnh: R22.

Ngoài ra, ANKACO còn cung cấp các dòng máy nén lạnh như: copeland, Panasonic, Mitsubishi, LG, Copeland, Danfoss, Daikin, Bitzer. Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị điện lạnh trên, vui lòng liên hệ với công ty để nhận được báo giá với dịch vụ tốt nhất.
 

Đối tác

Top