Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy nghiền trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A

senseo

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/6/19
Bài viết
8
Thích
1
Điểm
3
#1
Ngày nay chăn nuôi sạch theo hướng hữu cơ đang từng bước được người nông dân quan tâm chú trọng. Thực phẩm sạch luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, giá bán cao và sức tiêu thụ mạnh. Để sản xuất ra sản phẩm chăn nuôi sạch, ngoài các yếu tố về con giống, chuồng trại, thuốc thú y... thì thức ăn chăn nuôi được coi là yếu tố chính yếu nhất. Tại nhiều nơi bà con đã chủ động chế biến cám tại nhà từ các nông sản thu hoạch được như thóc, ngô, đậu tương... Nhằm hỗ trợ bà con về trang thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp tại nhà, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cho ra đời sản phẩm Máy nghiền trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A. Đây được coi như bước đột phá mới, giúp bà con chủ động hoàn toàn công đoạn chế biến cám chăn nuôi tại nhà.

Hình ảnh máy nghiền trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A​

Lý do mà bà con cần sở hữu máy nghiền trộn thức ăn gia súc ngay hôm nay:
- Với giá cả cám bao bán sẵn tăng phi mã thì giải pháp sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, giá rẻ ở địa phương như ngô, thóc, đậu tương... được coi là giải pháp lý tưởng. Vừa giúp bà con có nguồn cám sạch lại tiết kiệm chi phí thức ăn đầu vào hiệu quả.
- Thức ăn từ nguyên liệu sạch, lại được phối trộn theo các công thức khoa học sẽ giúp đàn vật nuôi của bạn lớn nhanh như thổi, sức đề kháng cao nên hạn chế tối đa việc mắc các dịch bệnh, đồng thời chất lượng thịt thơm ngon, dai hơn. Bà con sẽ bán được với giá cao và có thị trường đầu ra ổn định.
- Ngoài việc sản xuất cám phục vụ gia đình, bà con có thể mở cửa hàng kinh doanh xay nghiền, phối trộn tại nhà để phục vụ bà con khác trong địa phương để kiếm thêm thu nhập. Chỉ với việc đầu tư 1 chiếc máy nghiền trộn thức ăn gia súc ban đầu mà bà con có thể sử dụng lâu dài và rất hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của máy nghiền trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A
1. Khả năng hút nguyên liệu tự động

Máy nghiền trộn thức ăn gia súc 3A có khả năng hút nguyên liệu tự động nhờ lực ly tâm trong buồng nghiền. Vòi hút cũng có thể điều chỉnh được chiều dài nên tiện sử dụng. Với ưu điểm này, bà con không cần tốn sức đứng nạp nguyên liệu như các dòng máy khác trên thị trường, nhờ đó giải phóng được sức lao động một cách tối ưu nhất.
2. Tính đa năng kết hợp trong 1 chiếc máy
Nếu như trước đây bà con cần phải mua máy nghiền và máy trộn thức ăn chăn nuôi riêng biệt, thực hiện 2 công đoạn nghiền và trộn tốn thời gian. Thì nay, với máy nghiền trộn thức ăn chăn nuôi 3A, bà con có thể nghiền, trộn cám cùng lúc. Máy thực hiện một cách liên hợp, tự động hút nguyên liệu để nghiền và chuyển sang buồng trộn, bà con không cần can thiệp giữa các khâu của máy.
3. Năng suất nghiền trộn cao
Máy xay nghiền đa năng 3A nghiền đa dạng các loại hạt ngũ cốc như ngô, thóc, đậu tương... với năng suất rất cao. Buồng nghiền sử dụng động cơ 4kw mạnh mẽ, kết hợp với hệ thống búa nghiền chắc khỏe, giúp máy nghiền cám với năng suất 600-700kg/h.
Nguyên liệu sau khi nghiền được chuyển sang buồng trộn. Buồng trộn với động cơ 5,5Kw giảm tốc, cùng với cánh trộn to khỏe giúp phối trộn nguyên liệu một cách đồng đều nhất. Trung bình mỗi mẻ trộn 10 phút, bà con có thể trộn được 100 - 120 kg cám nguyên liệu. Đặc biệt trong quá trình trộn bà con cũng có thể mở nắp thùng trộn để cho thêm nước, các chế phẩm như EM, rỉ mật, men vi sinh BTV hoặc các loại bột xương, bột thịt, bột cá, vitamin, thuốc... giúp khẩu phẩn ăn của vật nuôi trở nên hoàn thiện hơn.
4. Dễ dàng sử dụng và làm vệ sinh
Máy nghiền trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A rất dễ tháo lắp các bộ phận để làm vệ sinh máy, tiện cho quá trình bảo trì, bào hành máy sau này. Khi sử dụng xong bà con tiến hành làm vệ sinh, quét sạch phần cám còn dư lại trong buồng nghiền và thùng trộn, giúp đảm bảo chất lượng cám trong lần nghiền trộn tiếp theo.

Ngày nay, với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành chăn nuôi, việc đầu tư máy móc vào sản xuất là điều tất yếu. Công ty CPĐT Tuấn Tú, website may3a.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy nông nghiệp sẽ là địa chỉ tin cậy của bà con khi cần tìm mua máy nông nghiệp. Để đặt mua máy nghiền trộn thức ăn gia súc 3A, bà con có thể liên hệ tới số hotline 02422050505 để nhận được tư vấn nhiệt tình và chính xác từ nhân viên tư vấn của chúng tôi.
 

Đối tác

Top