Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh may nuoc nong nang luong mat troi gia bao nhieu

Dieule

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/11/21
Bài viết
207
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời (máy nước nóng NLMT) là ngành hàng xu thế được nhiều các thương hiệu theo đuổi. Chính vì lý do đó, sản phẩm này cũng có sự đa dạng về mức giá thành, gây hoang mang cho người tiêu dùng trong việc không biết nên chọn thương hiệu máy nước nóng nào? Và nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu. Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành
Nhắc đến sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể bỏ qua nhất chính là thương hiệu Tân Á Đại Thành. Sản phẩm của thương hiệu này khẳng định chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội như chất liệu chịu lực, chống ăn mòn, khả năng làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu. Về giá thành, thương hiệu này cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm với mức giá khá vừa phải dao động từ 5.5 – 13 triệu đồng/máy, đối với ống thường. Với các sản phẩm máy ống dầu chuyên dụng cho các gia đình sẽ có giá từ 13-20 triệu đồng tương ứng với các loại dung tích từ 130 – 360 lít.
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic
Cũng nổi trội không kém, máy nước nóng NLMT Olympic là một trong số các sản phẩm được người Việt Nam vô cùng ưa thích. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tuổi thọ cao và khả năng làm nóng nhanh, hấp thụ nhiệt đến 99%. Hiện mức giá bán của các sản phẩm máy nước nóng NLMT Olympic dao động từ 7.2 -9.8 triệu với nhiều loại dung tích từ 140 -240 lít. Riêng với máy ống dầu có mức chênh hơn, khoảng từ 8 – 11 triệu đồng/máy.
 

Đối tác

Top