Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

hhuong duong

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/11/21
Bài viết
137
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng hiện đang phủ sóng rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều loại khác nhau và mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. So với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, sản phẩm chiếm được sự quan tâm và hài lòng từ khách hàng là máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng. Vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn, cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng là gì?
Đây là một sản phẩm năng lượng mặt trời dùng để làm nóng nước thông qua việc hấp thụ nhiệt tại tấm phẳng.
Cấu tạo:
Sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng được cấu tạo gồm các bộ phận chính như: Tấm phẳng hấp thụ nhiệt và khung bao bọc xung quanh.
Được cấu tạo gồm 3 lớp:
 • 2 lớp kính cường lưc với tác dụng chịu tác động của ngoại lực và tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt cao;
 • Lớp bảo ôn có công dụng tăng hiệu quả làm nóng;
 • Khung bao bao xung quanh tấm phẳng thu nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo độ bền;
 • Bình bảo ôn: nơi chứa nước, được thiết kế có độ kính cao và có khả năng giữ nhiệt tốt;
 • Chân đế;
 • Hệ thống ống nối.

Có nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng
Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến. Bao gồm Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không và Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Trong đó, sản phẩm Máy năng lượng mặt trời loại này vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Liệu sản phẩm này có thật sự tốt và phù hợp cho gia đình bạn? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này đây!
Những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm như:
 • An toàn:
 • được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo không làm biến đổi nguồn nước và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng;
 • Đáp ứng nhu cầu người dùng: Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳn hiện sản xuất gồm 2 dạng: dạng đứng và dạng nằm ngang với nhiều dung tích khác nhau;
 • Sản phẩm dễ lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau;
 • Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm này làm nóng nước mà không cần dùng đến điện, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả;
 • Tiết kiệm thời gian: Máy dạng tấm phẳng nóng lạnh năng lượng mặt trời, nước được làm nóng sẽ được tích trữ trong bình bảo ôn. Người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ nước nóng.
Nguyên lý hoạt động:
Nhằm để tạo ra nước nóng, tấm phẳng đã được trữ sẵn nước bên trong sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời và làm nóng lượng nước đó. Sau đó nước sẽ được đưa lên bình ôn theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Tức là, nước có nhiệt độ cao sẽ di chuyển lên bồn chứa và nước có nhiệt độ thấp sẽ di chuyển xuống tấm phẳng để làm nóng. Quá trình này tiếp tục lặp lại cho đến khi bộ lượng nước trong bình chứa và tấm phẳng bằng nhiệt độ.
Vậy có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng?
Hiện nay, việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời được xem là bài toán kinh tế với mức đầu tư nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ lớn.
Nếu xét về lâu dài, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không những giúp gia đình bạn cắt giảm chi phí vận hành, tiết kiệm không gian lắp đặt mà bạn cũng sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào sau khi sử dụng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều loại khác nhau, mỗi loại luôn có những ưu điểm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Tuy nhiên, máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng là sản phẩm được khuyên dùng hiện nay bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, đặc biệt là thân thiện với môi trường so với những loại sản phẩm khác.
Hiện nay, Máy tấm phẳng năng lượng mặt trời loại tại Tân Á Đại Thành là một sản phẩm vô cùng hữu ích và được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn bởi chất lượng và mức giá vô cùng phù hợp với chi phí của mọi gia đình. Bạn cần tìm mua sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng Đại Thành chính hãng hãy liên hệ – hotline: (08)1900 1968 – 08.4649.7777 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm cần mua nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời và chọn mua sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng và chi phí của mình.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng?
Tham khảo bảng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chi tiết.
Hệ thống cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng?
Hệ thống cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời rộng khắp 63 tỉnh thành.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top