Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc may nuoc nong nang luong mat troi tan a

Ly Marketing Azgroup

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/11/21
Bài viết
180
Thích
0
Điểm
16
#1
5+ lưu ý quan trọng để mua máy năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng, giá tốt
Chọn dung tích phù hợp

Sở dĩ bạn cần quan tâm đến dung tích của máy năng lượng mặt trời Tân Á vì nó sẽ quyết định đến lượng nước nóng bạn cần đến để sử dụng. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn dung tích bình chứa sao cho phù hợp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo hướng dẫn để tìm mua đúng nhu cầu của mình.
  • Đối với gia đình có 2-3 người thì cần máy có dung tích 140 lít.
  • Đối với giá đinh có 3-4 người thì cần dung tích từ 160 – 180 lít.
  • Đối với gia đình có 4-5 người cần dung tích 200 – 240 lít. Đối với gia đình có 6-8 người thì cần dung tích 300 lít.
  • Còn đối với gia đình hay tập thể hơn 10 người thì cần giàn năng lượng mặt trời công nghiệp với dung tích 500 lít
Bạn cần lựa chọn vị trí tiếp xúc được với nhiều ánh sáng nhất để không bị che khuất nguồn sáng từ các tòa nhà cao tầng hay những cây to. Vị trí này cũng cần được ưu tiên những nơi bằng phẳng, tránh gồ ghề để có thể đảm bảo máy được hoạt động tốt nhất.
Ống dẫn nước
Yếu tố luôn phải đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí đó là ống dẫn nước khi sử dụng máy năng lượng mặt trời Tân Á. Điều kiện cần của ống đó là phải có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Thông thường người ta hay chọn sử dụng ống dẫn nước PPR. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại ống dẫn nước khá. Nhưng lưu ý nên lựa chọn ưu tiên độ bền vì bạn sẽ cần đến nó trong thời gian dài trước khi nghĩ đến một sự thay thế khác.
Nguồn nước cung cấp liên tục và ổn định
Nguồn nước cũng cần ổn định và được cấp liên tục cho máy hoạt động. Điều này cần chú ý bởi vì máy hoạt động dựa trên nguyên lý có nước dẫn vào ống thủy, thông qua việc tiếp xúc và được hút ánh sáng mới nóng lên và được đẩy trở lại bình bảo ôn. Vì thế cần phải có lượng nước sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng của bạn.
Chi tiet: may nuoc nong nang luong mat troi tan a
 

Đối tác

Top