Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hà Nội Mẹo hay làm đẹp không gian phòng chỉ với một tấm thảm trải sàn cao cấp

Tham gia
3/12/19
Bài viết
161
Thích
2
Điểm
18
Nơi ở
Hà Nội
Website
noithatphuchung.com.vn
#1
Nhiều người muốn không gian ngôi nhà mình thêm đẹp hơn nhưng họ lại chưa biết làm thế nào. Sắm những món đồ nội thất thì không có tiền vì chúng quá đắt. Hơn nữa diện tích căn phòng thì hạn chế. Phải làm sao bây giờ đây. Vừa muốn đẹp lại phải tiết kiệm.
Đừng quá lo lắng, Phúc Hưng sẽ chỉ các bạn một mẹo cực kì hay. Làm đẹp cho không gian phòng mà chỉ với một món đồ duy nhất. Đừng bỏ lỡ nhé.
Hướng dẫn lựa chọn thảm trải sàn cao cấp phù hợp với từng phong cách
Việc lựa chọn thảm trải sàn phụ thuộc rất nhiều vào phong cách của căn phòng bạn đang sử dụng. Không thể nào nhắm mắt chọn bừa lấy một tấm thảm lót sàn cao cấp nào đó. Cho dù nhìn vẻ bề ngoài chúng vô cùng đẹp, họa tiết trang trí vô cùng sang trọng. Nhưng khi trải trực tiếp lên sàn nhà thì lại không hề sang, ngược lại còn thấy lố. Chính vì thế mà phải lựa chọn thảm theo từng phong cách để mang đến sự hài hòa.
Chọn thảm trải sàn cao cấp phù hợp với phong cách hiện đại
Người sử dụng căn phòng hiện đại là người có tính cách sôi nổi, hòa đồng. Họ luôn luôn vận động và không ngừng phát triển bản thân để ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra, họ có cách cư xử khá khéo léo đối với tất cả mọi người.
Với những căn phòng có thiên hướng hiện đại, những tấm thảm trang trí có họa tiết, đường viền nhỏ lại cực kì phù hợp. Hơn nữa, những họa tiết nhỏ sẽ khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn và nhẹ nhàng hơn. Một số lựa chọn cho bạn đó là: thảm nỉ mặt lỳ vintage, hoặc mẫu thảm trải sàn lông ngắn.

Chọn thảm trang trí phù hợp với phong cách tân cổ điển
Với phong cách này, hãy nghĩ ngay đến tấm thảm lót sàn nhà có họa tiết to, nét. Tông màu chủ đạo của tấm thảm sẽ là xanh, vàng hoặc đỏ. Một tấm thảm trải sàn cao cấp bằng nỉ mặt lỳ Hoàng Gia sẽ là sựa lựa chọn cực kì hoàn hảo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm cao cấp sợi dêt.

Hướng dẫn cách trải thảm sofa
Thông thường chúng ta hay gặp hai loại sofa: sofa dài và sofa góc. Với từng loại sofa ta sẽ có những cách trải cụ thể sau:
Với bộ sofa dài thì nên trải thảm lót như thế nào?
Sofa dài được xem là bộ sofa "dễ tính" nhất. Chúng không quá kén chọn cách trải thảm. Bạn thích trải thảm kiểu nào? Đặt một phần chân trước của sofa lên thảm hoặc là trải thảm song song với bộ sofa đều được. Các cách này phụ thuộc vào diện tích căn phòng mà bạn đang sử dụng. Nếu phòng của bạn nhỏ thì hãy đặt chân trước của ghế lên 10-15cm mép thảm. Còn nếu căn phòng của bạn đủ rộng thì hãy trải theo cách còn lại.
Các cách trải thảm này đều giúp cho không gian trở nên thoáng hơn và giúp ăn gian diện tích phòng.
Với sofa góc - Trải thảm sao cho đẹp?
Ngược lại với sofa dài, sofa góc lại "khó tính" hơn trong việc trải thảm bởi nó khá tốn diện tích. Nếu trải thảm không khéo thì sẽ biết căn phòng trở nên trật trội. Các món đồ đạc xếp trong phòng sẽ bị xáo trộn lên chỉ vì chúng.
Chính vì thế mà hãy nghiên cứu thật kĩ. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai cách trải thảm phổ biến lại ăn bớt được không gian.

Bạn nghĩ sao khi chỉ sử dụng một tấm thảm trải sàn cao cấp lại có thể biến không gian trở nên lung linh hơn. Nếu không tin các bạn hoàn toàn có thể thử. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Phúc Hưng theo hotline: 0702117323 để được giúp đỡ.
 
Top