Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mẹo phong thuỷ giúp bán nhà riêng Quận 7 cực nhanh gọn

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Không phải dễ khi đưa ra quyết định chi vài tỷ đồng để mua một căn nhà riêng. Ngoài những yếu tố về vị trí, chất lượng nhà, mua bán nhà còn phụ thuộc nhiều vào "duyên", hay còn gọi là yếu tố phong thuỷ.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề giao dịch nhà đất. Phong thuỷ nhà đẹp mang lại khiến người mua nhà có cảm giác "phải sở hữu được căn nhà này", chỉ cầm tâm lý như vậy, cùng với cách đàm phán khéo léo, bán được nhà nhanh chóng với giá cao không phải là chuyện khó khăn gì. Những mẹo phong thuỷ dưới đây sẽ giúp bạn bán nhà riêng Quận 7 vừa mau vừa được giá.

Vị trí treo biển bán nhà hợp phong thuỷ
Vị trí treo biển bán nhà đóng vai trò quan trọng trong phong thuỷ, quyết định tới việc thành bại của cuộc đàm phán giao dịch. Chính vì vậy không được treo biển qua loa đại khái mà cần treo biển ở vị trí đẹp. Khi treo biển bán nhà, chủ nhà nên treo biển ở bên phải cửa chính của căn nhà, vì khi quan sát, con người thường nhìn về bên phải trước, ngoài ra, đây là vị trí tạo ra góc nhìn thoáng, tạo nguồn dương khí, gây thiện cảm và ấn tượng mạnh mẽ tới người có nhu cầu mua nhà.Đảm bảo vệ sinh nhà cửa
Người nào khi mua nhà cũng muốn sở hữu một căn nhà sạch sẽ, gọn gàng, với không gian ấm cúng, rộng rãi. Vì vậy, nếu muốn giao bán căn nhà thành công, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của mình, đừng để mùi hôi xuất hiện trong nhà vì sẽ gây mất thiện cảm đối với người mua. Ngôi nhà không cần mới nhưng cần phải sạch. Việc tạo một không gian ấm cúng cũng khiến ngôi nhà dễ bán hơn. Bạn có thể sử dụng ánh đèn, mùi hương để tạo cảm giác gần gũi cho căn nhà. Nên bỏ đi hoặc cất bớt đi những đồ đạc đã cũ, không còn sử dụng được để căn nhà bớt bừa bộn. Các món đồ nội thất nên sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, hợp phong thuỷ để dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt, bảo đảm cuộc giao dịch trơn tru.

Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang và các phòng trong căn nhà có thể đi lại thoải mái, dễ dàng và không đặt gương đối diện với cánh cửa.

Trồng cây xanh trong không gian nhà
Cây xanh trong phong thuỷ đại diện cho nguồn dưỡng khí tốt, đem tới sức sống mãnh liệt. Chẳng ai lỡ từ chối một căn nhà đầy sức sống, vượng khí nếu các yếu tố khác đều hợp lý. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng cây không chạm vào nhà để tránh thất thoát năng lượng xấu, các cây trong không gian nhà cần được tưới thường xuyên, không nên để cây vàng lá, khẳng khiu vì sẽ tạo cảm giác tàn úa cho ngôi nhà.Để quả tươi, bánh kẹo và hoa trên bàn phòng khách
Phòng khách chính là nơi để tiếp khách, thương thảo, bàn bạc những việc quan trọng, vì vậy không gian phòng khách là không gian cần được gia chủ hết sức chú trọng. Đặt hoa quả, bánh kẹo trên bàn sẽ tạo cảm giác sung túc, gần gũi, tươi mới cho căn nhà.

Khách hàng luôn muốn có một căn nhà hợp phong thủy có thể mang đến những thuận lợi, bình yên cho cuộc sống gia đình. Do đó, một căn nhà được gia chủ chăm chuốt về phong thủy sẽ có nhiều thuận lợi, nhanh chóng trong việc rao bán.

Nguồn tin tức : http://quan7nhadat.com/tin-du-an/meo-phong-thuy-giup-ban-nha-rieng-quan-7-nhanh-va-duoc-gia-ar12.htm
 

Đối tác

Top