Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mẹo thông cống nghẹt đơn giản tại nhà ai cũng làm được

nguyenkhactung

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/12/20
Bài viết
156
Thích
0
Điểm
16
#1
Bể phốt, đường cống bị tắc nghẹt là điều không ai mong muốn, khi những vấn đề này xảy ra sẽ gây bức xúc và khó chịu. Chúng không những gây ra mùi hôi mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của bạn và gia đình mình. Hiểu được vấn đề này, Bình Minh Urenco xin chia sẻ đến bạn những cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Những cách thông cống nghẹt tại nhà
1. Dùng nước sôi thông cống nghẹt
Chắc hẳn bạn đã nghe qua về phương pháp này. Trên thực tế nó khá hiệu quả để áp dụng với những trường hợp đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn mà nguyên nhân là do các chất hữu cơ gây ra.
Bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước sôi,sau đó đổ từ từ vào bên trong ống cống hay bồn cầu. Nó sẽ giúp bạn đẩy hết các vật bị tắc nghẽn bên trong ống. Tuy nhiên nếu chất liệu đường ống nhà bạn kém thì chỉ nên để nước trong khoảng 60-80 độ C
1614055603245.png
2.Dùng móc phơi quần áo
Cách làm này tương đối đơn giản và mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên không được sử dụng phổ biến lắm bởi không ai nghĩ móc phơi quần áo lại có khả năng thông cống nghẹt.

Việc cần làm đó là duỗi thẳng móc quần áo ra và sau đó bẻ cong một đầu hình lưỡi câu. Sau đó thả xuống đường ống nước và móc ra những vật cản gây tắc nghẽn bên trong đường ống. Khi đã thấy ổn thì chỉ cần xả nước là xong.
3. Dùng baking soda và giấm
Baking soda chính là một nguyên liệu thần thánh, bạn chỉ cần đổ một lượng baking soda vừa đủ vào bên trong đường ống. Bạn cần đổ sao cho chúng xuống trực tiếp ống cống đó để mang lại hiệu quả cao.
Sau đó hãy đổ từ từ giấm vào, trong thành phần của giấm có chứa axit vì thế khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt. Hỗn hợp này khi tác động với nhau sẽ làm cho rác thải, vụn thức ăn thừa mềm ra. Bạn cần chờ khaorng 5-10 phút và đổ thêm 1 ít nước ấm vào bên trong để rửa sạch các cặn bẩn.

1614055642626.png

Xem thêm : thông cống nghẹt tại sài gòn
4. Dùng máy hút bụi để thông cống

Bạn có tin dùng máy hút bụi có thể thông tắc cống được không? Thật sự hiệu quả của nó mang lại vô cùng bất ngờ.
Bạn hãy chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Hãy bịt miệng ống thật kín sau đó cho ống hút vào trong ống cống bị tắc và bắt đầu thực hiện công việc thông ống.
5. Dùng đến những loại bột thông tắc cống.

Với phương pháp này, chỉ cần ra tiệm cửa hàng tạp hóa. Mua một gói bột thông tắc cống về và làm theo hướng dẫn. Nhanh gọn nhẹ quá mà đúng không?

Với những biện pháp thủ công thông cống nghẹt như trên, chúc bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu như bạn đã thực hiện nhưng vẫn không đem lại hiệu quả hay liên hệ với Bình Minh Urenco. Chỉ với 15 phút liên hệ chúng tôi sẽ đến và giải quyết tất cả các vấn đề tắc nghẽn đường cống. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975.2222.88
 

Đối tác

Top