Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mẹo tối ưu chi phí tuyển dụng Marketing tại Thanh Hóa HR nên biết

thuongcao

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/3/24
Bài viết
25
Thích
0
Điểm
1
#1
Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/cam-nang-hr/tuyen-dung-marketing-tai-thanh-hoa


Tối ưu thời gian tuyển dụng
Trong quá trình tuyển dụng nhân sự Marketing tại Thanh Hóa, việc kéo dài thời gian sẽ gây ra chi phí tăng cao. Để đảm bảo tuyển dụng được thực hiện nhanh chóng và vẫn đáp ứng đúng yêu cầu, nhóm nhân sự trong phòng tuyển dụng cần tập trung vào việc sàng lọc ngay từ khi thu thập thông tin về mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng, cho đến việc soạn bản tin đăng tuyển.

Bản tin đăng tuyển cho phép ứng viên tự đánh giá mức độ phù hợp của họ với yêu cầu công việc. Nếu bản tin thiếu chi tiết, có thể dẫn đến sự tăng đột biến về số lượng hồ sơ nộp, nhưng số lượng ứng viên thực sự phù hợp lại không nhiều. Ngược lại, nếu bản tin đặt ra yêu cầu quá khắt khe, ứng viên có thể cảm thấy e dè và dẫn đến việc ít hồ sơ ứng tuyển hơn so với kỳ vọng. Điều này thể hiện sự quan trọng của việc biên soạn bản tin tuyển dụng một cách cân nhắc để thu hút đúng lượng và chất lượng ứng viên.


Tự động hóa chương trình đào tạo nhân viên


Để tối ưu hóa chi phí nhân sự, các doanh nghiệp cần tập trung thực hiện chương trình đào tạo, tư vấn và định hướng cho nhân viên một cách đều đặn. Hành động này không chỉ giúp giảm chi phí nhân sự trong dài hạn mà còn nâng cao đáng kể hiệu suất làm việc của nhân viên. Khi công ty đầu tư vào chương trình đào tạo, tỷ lệ nhân viên ổn định và cam kết với công ty thường tăng lên. Mỗi doanh nghiệp không chỉ là nơi thực hiện công việc cụ thể mà còn là môi trường để phát triển, thực hiện mục tiêu cá nhân và mục tiêu chung.

Trong tình huống một nhân viên vắng mặt hoặc rời bỏ công ty, những người còn lại có thể bị ảnh hưởng và thậm chí có thể thực hiện hành động tương tự. Chương trình đào tạo và định hướng giúp tạo ra sự gắn kết, đồng thời giảm thiểu chi phí liên quan đến việc thay thế nhân sự.
Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên trang web tuyển dụng chuyên nghiệp tại vieclammarketing.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0932.315.319, chuyên về tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Marketing. Đây là một nền tảng giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng kết nối với các ứng viên Marketer chất lượng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.Xem thêm: Tiêu chí tuyển dụng Marketing tại Vũng Tàu
 

Đối tác

Top