Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mix đồ với áo lớp có cổ cho dịp Tết thêm ý nghĩa

Đồng phục Ting Ting

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/20
Bài viết
25
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà Nội
Website
dongphuctingting.vn
#1
Áo lớp có cổ luôn là mẫu áo lớp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các mẫu áo lớp có cổ đẹp, đa dạng về mẫu mã, nhờ đó mà chúng lọt vào mắt xanh của nhiều tập thể lớp và trở thành Item không thể thiếu, là nơi luu giữ biết bao kỉ niệm của thời học sinh. Thế nhưng áo lớp có cổ còn có thể mặc như 1 thiết kế thời trang ấn tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những cách mix đồ với áo lớp có cổ sao cho nổi bật nhất, chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn đó !!
ao-lop-co-co-mau-xanh.png
Áo lớp có cổ là kiểu áo phông cổ bẻ được thiết kế theo phong cách đồng phục và biến tấu phù hợp với giới trẻ. Áo lớp có cổ thường có form dáng rộng rãi, màu sắc tươi sáng, đa dạng. Bên cạnh đó, mẫu áo này cũng có nhiều cách phối cổ rất độc đáo, lạ mắt. Nhờ đó mà áo lớp có cổ luôn nằm trong top 5 mẫu áo lớp đại diện cho phong cách thời trang thế hệ mới.
Áo lớp có cổ có thể kết hợp với nhiều mẫu quần, áo để tạo những cá tính riêng.
1.png
Thể hiện tính lịch sự: Phối với quần tây có màu đen, nâu, hoặc nếu bạn nào thích màu sáng thì có thể phối quần màu nâu vàng, nâu bò, nhưng chú ý màu sắc của quần phải phù hợp với áo lớp có cổ. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách ăn mặc này thể hiện tính lịch sự cho người mặc chúng, phù hợp khi tham gia chương trình tập thể có tính nghiêm túc.
Thể hiện tính đáng yêu: Phối với quần sort ngắn thời trang hoặc chân váy ngắn sẽ làm cho bạn trở nên đáng yêu với cách phối này. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách này phù hợp để đi chơi với bạn bè, ở nhà, đi dạo.
Thể hiện tính năng động: Phối với quần jean ngắn hoặc dài, bạn có thể mang giày thể thao hoặc một loại giày khác tương tự. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo tính cách năng động này giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoạt động.

Để xem thêm những những mẫu áo lớp có cổ siêu đẹp của Đồng Phục Ting Ting hãy click vào đây:

>>> 109+ Mẫu Áo Lớp Có Cổ Cá Tính, Siêu Dễ Thương Chỉ Có Tại Ting Ting Uniform
>>>
Những Mẫu Áo Lớp Có Cổ Được Các Bạn Trẻ Yêu Thích Nhất Hiện Nay
 

hiim_duong

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/12/20
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#2
Đặt số lượng lớn có ưu đãi gì k ạ?
 

Đối tác

Top