Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Mơ thấy rắn đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

lodeonlineloto188

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/1/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Mơ thấy rắn là một giấc mơ thường để lại cho người mơ một cảm giác lo sợ hay nói đúng hơn là sự sợ hãi, hơn nữa trong mỗi giấc mơ lại có hoàn cảnh khác nhau nên càng tăng thêm sự huyền bí. Để lý giải rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hoặc nếu muốn biết mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Bạn cần tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Từ trước đến nay thì rắn luôn là loài vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyền lực và huyền bí, thậm chí ở nhiều quốc gia thì người ta còn tôn sùng rắn là một vị thần mang lại sức mạnh cho họ. Ở một mặt khác thì rắn cũng đại diện cho cái ác bởi chúng là một trong số ít loài động vật có thể ăn thịt đồng loại của mình. Chính vì thế cần phải dựa vào từng hoàn cảnh cụ thể trong giấc mơ mà nó sẽ mang đến những điềm báo riêng.

Ý NGHĨA GIẤC MƠ THẤY RẮN
Theo quan điểm phương Tây, nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì điều đó thể hiện ham muốn tình dục của bạn đang rất cao, có thể là do bạn đang bị thiếu thốn trong tình cảm, không được thoả mãn nhu cầu tình dục nên có cảm giác bị ức chế và hay mơ tới giấc mơ đó.

Bên cạnh đó các nhà khoa học cũng phân tích rằng các giấc mơ thấy rắn thường có liên quan tới sức khỏe. Cụ thể như nhiều người bị bệnh thần kinh lại thường hay mơ thấy mình chơi đùa với rắn, khi ngủ dậy sẽ thấy lưng và các chi đều bị đau, thậm chí phát hiện ra máu tụ ở lưng. Vì thế đa số các giấc mơ nếu thấy rắn thì đó là giấc mơ không lành, là dự báo không tốt cho sức khoẻ của bạn hoặc người thân.

Ngoài ra nằm mơ thấy rắn còn mang nhiều biểu tượng khác nhau:

– Nằm mơ thấy một đôi rắn: thì bạn cần lưu ý bởi có thể tình cảm vợ chồng sắp sửa bị rạn nứt, sắp có người thứ 3 xen vào khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

– Nằm mơ thấy rắn cắn người khác thì đó lại là một điềm báo tốt lành bởi trong tương lai sớm thì tài lộc sẽ đến với bạn.

– Nếu mơ thấy đang ăn thịt rắn thì đó là dấu hiệu cho thấy các ấm ức hay khó chịu kéo dài bấy lâu nay của bạn sẽ được giải toả và kết thúc, giúp bạn thoải mái hơn.

– Nếu bạn mơ thấy bị rắn cắn, mà bạn lại là người kinh doanh buôn bán thì đó là một điềm báo cực kỳ may mắn, cơ hội đang tới với bạn, hãy nắm bắt vận may đó để đạt được kết quả tốt, giúp thu nhập tài chính cao hơn,


– Ngủ mơ thấy rắn lục thì rất có thể bạn đang sắp bị một ai đó hãm hại, có người làm chuyện đen tối sau lưng, họ sẽ là người mang rắc rối tới với bạn nên cần chú ý.

– Mơ thấy rắn cắn vào chân hoặc mơ thấy rắn cắn vào tay thì bạn cần phải hết sức cảnh giác bởi đó là một điềm báo không may mắn, hãy chú ý tới sức khoẻ hoặc công việc, bạn dễ gặp tai nạn hoặc bị người nào đó hãm hại trong công việc.

– Nếu mơ thấy rắn có màu đỏ hoặc đen hoặc nhiều màu sắc thì nên cẩn thận bởi bạn sẽ gặp phải tai tiếng, kiện tụng làm ảnh hưởng tới công việc và danh dự.

– Nếu chiêm bao thấy rắn đang lao trên mặt nước thì dự báo rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, rất có thể bạn sẽ được thăng chức.


– Mơ thấy rắn hổ mang thì đây lại là một điềm báo dữ, cảnh báo sức khoẻ, công việc và tình cảm của bạn sẽ gặp trục trặc.

– Ngủ mơ thấy rắn hai đầu cảnh báo điều không may mắn, cảm giác như gặp phải ác quỷ làm ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn. Vì thế cần phải có sự chuẩn bị tâm lý thật tốt để vượt qua những khó khăn đó.

MƠ THẤY RẮN CẮN ĐÁNH CON GÌ?
Tuỳ từng giấc mơ cụ thể mà tương ứng với những con số sau|:

– Nếu nằm mơ thấy rắn thì đánh con 69

– Chiêm bao thấy rắn đang bò thì đánh 32, 42 hoặc là 72.

– Mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì đánh con 22, 23 hoặc 30.

– Mơ thấy rắn đang quấn thì đánh 05, 15 hoặc 51.

– Mơ thấy con rắn quấn quanh người thì nên đánh 49 hoặc là 97

– Ngủ mơ thấy rắn đất thì đánh ngay con 38 hoặc 78.

– Ngủ mơ thấy rắn đang cắn người thì đánh 43 hoặc 73.

– Mơ thấy rắn cắn vào gót chân đánh ngay số 57.

– Mơ thấy bị rắn đuổi theo thì đánh 73, 77

– Mơ thấy rắn có màu đen thì đánh số 32, 72

– Mơ thấy rắn hổ mang thì đánh ngay con 32, 82

– Nếu ngủ mơ thấy rắn có màu trắng thì đánh 69, 42

– Trong giấc mơ mà rắn có màu vàng thì đánh 38, 83

– Mơ rắn có màu xanh đánh ngay số 27, 75

– Nếu mơ thấy rắn có 2 đầu thì đánh ngay 15 hoặc 51

– Còn nếu mơ thấy mình gặp rắn không đầu thì đánh con 01 hoặc là 10
 

lodeonlineloto188

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/1/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#2
Nằm Mơ Thấy 3 Con Rắn
Có lẽ một trong số các loài động vật đáng sợ và cho đến tận ngày nay đây vẫn là động vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cho biết bao con người trên thế giới phải kể đến chính là loài rắn. Rắn là loài động vật bò sát không chân, hầu hết rắn đều là rắn độc và chúng sống ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Trong các nền văn hóa trên thế giới cũng như ở Việt Nam, con rắn luôn là biểu tượng cho hai thế cực đối lập thiện và ác, nam và nữ, ngoài ra nó còn biểu tượng cho các yếu tố như lửa, nước, dục vọng, sự đa nghi, quỷ quyệt và cám dỗ (hình ảnh con rắn xúi giục Eva ăn trái cấm trong Kinh Thánh)... và được coi là vị thần trí tuệ, vị chúa tể của người phụ nữ,... Ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, con rắn đứng vị trí thứ 6 trong 12 con giáp, việc mơ thấy rắn và đặc biệt là mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ khá lạ và khiến chúng ta vô cùng tò mò khi không biết giấc mơ này mang ý nghĩa xấu hay tốt, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.
 

lodeonlineloto188

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/1/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#3
CON SỐ ĐẸP ĐỂ ĐÁNH LÔ, ĐÁNH ĐỀ KHI MƠ THẤY 3 CON RẮN
- Ngủ mơ thấy ba con rắn thì đánh con 13 hoặc 31 hoặc 40 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn hai đầu thì đánh con 15 hoặc 51 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn lục thì đánh con 13 hoặc 31 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn chuông thì đánh con 44 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn hổ mang thì đánh con 38 hoặc 39 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang bơi thì đánh con 21 hoặc 82 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn đuổi nhau thì đánh con 69 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang quấn chân thì đánh con 96 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang quấn người thì đánh con 49 hoặc 97 .
- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang cắn gót chân thì đánh con 57 .
 

lodeonlineloto188

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/1/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#4
NẰM MƠ THẤY 3 CON RẮN LÀ ĐIỀM TỐT HAY XẤU?
nam mo thay 3 con ran 2

- Mơ thấy ba con rắn : Nếu là phụ nữ và bạn nằm mơ thấy 3 chú rắn, đây là điềm xấu bởi nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra chuyện và bản thân bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Còn nếu bạn là nam, gặp giấc mơ này lại báo hiệu điềm cực tốt nó chứng tỏ công việc làm ăn của bạn đang tương đối thuận lợi và bạn sắp làm ăn lớn.

- Mơ thấy 3 con rắn vào nhà : Giấc mơ này cảnh báo sức khỏe của bạn và những người trong gia đình bạn đang gặp vấn đề, bạn nên đi khám bệnh để kịp thời phát hiện bệnh sớm hơn.

- Mơ thấy ba con rắn quấn vào nhau : Điềm báo này nói lên bạn đang có những mối quan hệ mập mờ, không mấy tốt đẹp và sớm muộn điều này cũng sẽ bị phát hiện ra. Bởi vậy, bạn cần chấm dứt ngay những mối quan hệ này trước khi xảy ra những sự việc xấu không đáng có.

- Mơ thấy ba con rắn đang bò sau mình: Giấc mơ này cho biết rằng trong nội tâm bạn đang có những suy nghĩ bậy bạ, ảo tưởng, những mong ước phi thực tế. Bởi vậy, bạn nên xóa bỏ những điều không tốt đó đi trước khi quá muộn.
 

lodeonlineloto188

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/1/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#5
Mơ thấy ba con rắn đang cắn nhau : Báo hiệu rằng những chuyện khó khăn, rắc rối bạn đang trải qua sẽ sớm chấm dứt, sắp tới mọi công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

- Mơ thấy ba con rắn tấn công mình : Bạn đang bị người khác cản trở trong công việc khiến cho công việc không được suôn sẻ. Bạn cần bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra được giải pháp phù hợp giải quyết vấn đề.

- Mơ thấy ba con rắn đang đuổi theo cắn người khác : Nếu bạn đang bị bệnh mà gặp giấc mơ này điều đó có nghĩa mọi bệnh tật trong bạn sẽ qua nhanh thôi, nhưng trước đó bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất.

- Mơ thấy ba con rắn bò đến trước mặt mình : Khi gặp giấc mơ này, bạn hãy chuẩn bị mở cửa để đón lộc tiền tài sắp đến.

- Mơ thấy ba con rắn màu đỏ hoặc đen; vàng hoặc trắng : Khi gặp phải giấc mơ này, chứng tỏ bạn sắp vướng vào những chuyện thị phi không đáng có, bởi vậy bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân để giảm thiểu những rắc rối bởi có thể nó sẽ liên quan đến kiện cáo.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top