Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mổ xẹp đốt sống - Người bệnh cần tìm hiểu trước khi phẫu thuật

minhtq110198

Thành viên cấp 1
Tham gia
31/3/22
Bài viết
26
Thích
0
Điểm
1
#1
A. Giải phẫu xẹp đốt sống bằng cách nào?
Tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Đức Giang - Long Biên, phương pháp mổ xẹp đốt sống trên đã được áp dụng trong 7 năm và mang lại hy vọng cho hơn 500 bệnh nhân tưởng như sẽ thành tật nguyền có căn bệnh “XẸP ĐỐT SỐNG”.
Trước đây, để điều trị các trường hợp xẹp đốt sống, người ta thường vận dụng phương pháp giải phẫu sở hữu tuyến phố rạch da rộng tác động phổ quát dến công đoạn phục hồi chức năng, tái hòa nhập cuộc sống sau mổ cùng lúc có thể gặp rộng rãi biến chứng trong và sau giải phẫu. Vì lẽ ấy phẫu thuật xâm lấn tối thiểu – Xẹp đốt sống bơm xi măng – phát triển thành niềm hi vọng cho người bệnh, một khuynh hướng mới trong điều trị xẹp đốt sống.
Sự ưu việt của bí quyết đã bộc lộ qua:
  • Giải phẫu “không rạch da” thích hợp có người cao tuổi, phổ thông bệnh lý đương nhiên (Đái dỡ trục đường, tim mạch…) mà điều kiện ko cho phép mổ mở.
  • Giảm đau nhanh chóng tức tốc ngay sau phẫu thuật, thời gian điều trị ngắn( khoảng từ 3 đến 5 ngày ).
  • Ngồi dậy và di chuyển ngay sau phẫu thuật hai giờ → Tái hòa nhập cuộc sống.
B. Xẹp đốt sống là gì?
Xẹp đốt sống là một biến chứng hiểm nguy của bệnh loãng xương hầu hết ở nữ giới sau mãn kinh, người già hoặc những người bị chấn thương cột sống. Xẹp đốt sống gây nên trạng thái đau đớn kéo dài và nhiều hậu quả nặng nài nỉ như viêm phổi, loét tỳ đè, tắc mạch, thậm chí tử vong do bất động lâu.
 

Đối tác

Top