Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Mỗi ngày đến trường cùng bút mài thầy Ánh SH 037 là một niềm vui Bố mẹ lúc nào cũng mong muốn mỗi ngày con đến trường đều cảm thấy vui vẻ và học tập h

linhloli

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1

Bố mẹ lúc nào cũng mong muốn mỗi ngày con đến trường đều cảm thấy vui vẻ và học tập hiệu quả. Vì thế, luôn dành sự quan tâm và yêu thương đến con cái và mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, trong đó phải kể đến chiếc bút mài thầy Ánh SH 037. Bút viết giúp bé có được những nét chữ đẹp, gọn gàng, phù hợp với lứa tuổi.

  • Bút viết chữ đẹp, hỗ trợ viết nhanh
Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng đã từng trải qua những năm tháng đến trường và luyện chữ, đây là một môn học chẳng hề dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà nhiều người đành bỏ cuộc và quyết định ngậm ngùi với “nét chữ mèo cào, gà bới” của mình.

Ngày nay, nhiều phụ huynh đã lựa chọn bút mài thầy Ánh SH 037 để con rèn chữ viết, đây là sự lựa chọn sáng suốt, giúp bé học tập tốt và luôn tự tin với nét chữ của mình. Bút được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với lứa tuổi các em học sinh từ cấp 1 cho đến cấp 3, đặc biệt có phần ngòi vàng mềm, bền chắc, khi viết mực ra đều, tạo nét dễ dàng.

Với các em nhỏ cơ tay còn yếu, chưa sử dụng bút vững khi sử dụng loại bút mài này có thể khắc phục được nhược điểm trên. Do bút cầm rất nhẹ, không tạo cảm giác khó chịu, nặng tay khi viết, nhờ đó mà bé có thể di chuyển bút nhẹ nhàng chẳng cần phải tì mạnh, tốn nhiều công sức. Bút mài thầy Ánh SH 037 có rất nhiều phiên bản ngòi, trong đó có phiên bản ngòi êm trơn, loại ngòi này có thể giúp các bé viết chữ nhanh, bố mẹ không phải lo vấn đề con viết chậm, không viết kịp bài ở lớp.

  • Ngòi bền chắc, tuổi thọ bút cao
Ngòi bút được làm từ chất liệu thép chất lượng, có thể chống được các tác động xấu từ bên ngoài như bị hoen gỉ, bạc màu, bào mòn theo thời gian. Khi cho con sử dụng bút mài thầy Ánh SH 037, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ bền của bút. Cho dù bé thường xuyên để rơi rớt bút xuống sàn hay va chạm với các vật cứng xung quanh bút vẫn đảm bảo được chất lượng.

Trong một năm học, bé có thể sử dụng xuyên suốt loại bút này mà không cần phải thay thế bất kỳ một loại ngòi nào khác. Thậm chí, có nhiều bé “chung thủy” với cây bút đa năng này trong suốt nhiều năm liền.

Không chỉ tốt về chất lượng mà bút còn đẹp về hình thức, chiếc bút mài thầy Ánh SH 037 nhỏ nhắn, đáng yêu với nhiều màu sắc, họa tiết chú rồng oai phong sẽ là người bạn thân thiết, mang đến nhiều niềm vui, hứng khởi cho bé trong quá trình học tập.
 
Top