Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Một số khoản đầu tư cần có lúc thiết kế hồ thủy sinh

saokohaku09

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/19
Bài viết
119
Thích
0
Điểm
16
#1
Hồ thủy sinh đúng chuẩn cần phải có khá nhiều thứ. Vậy chi phí của một thiết kế bể thủy sinh sẽ quyết định vào yếu tố nào đây?
Bạn đang có ý định thiết kế hồ thủy sinh cho gia đình hoặc văn phòng công ty làm việc của mình. Thế nhưng, các bạn chưa biết được mức chi phí cần tiêu tốn để thiết kế một hồ thủy sinh tốt nhất là bao nhiêu. Cùng Cát Tường tìm hiểu xem giá cả hồ thủy sinh phụ thuộc vào các yếu tố nào để đầu tư tài chính tốt nhất nhé!

1. Chi phí mua bể kính
Bể kính được xem là nơi chứa toàn bộ mọi yếu tố bên trong hồ thủy sinh trong nhà. Có thể nói, bể kính là vật dụng cực kỳ quan trọng mà chúng ta nên chú ý nếu có kế hoạch lắp đặt bể thủy sinh.
Bạn mong muốn có một chiếc bể kính như thế nào? Kích thước ra sao? Độ dày của tấm kính khoảng chừng bao nhiêu? Các bạn cần vạch ra một bể kính cụ thể. Sau đó, liên lạc với các cửa hàng hồ cá để tham khảo về giá thành.
Lưu ý: Bể kính thủy sinh càng to lớn, chiều dày của các miếng kính càng dày dặn và tính chịu lực cao thì hiển nhiên mức giá cho hồ thủy sinh sẽ càng nhiều và ngược lại.
2. Chi phí sử dụng phân thủy sinh
Phân thủy sinh chính là yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ hệ thống sinh vật hồ thủy sinh. Vậy nên, đây cũng được đánh giá là phần có ảnh hưởng rất lớn tới chi phí của bể thủy sinh.
Bạn đang có ý định chọn dùng loại phân thủy sinh gì? Dùng khoảng bao nhiêu? Mỗi loại phân thủy sinh khác nhau thì sẽ có giá cả chênh lệch và tất nhiên, sử dụng càng nhiều phân thủy sinh thì giá thành càng lớn.
3. Chi phí để lắp đặt hồ thủy sinh
Thực ra, rất khó để chúng ta có thể tự mình lắp được một bể thủy sinh trong nhà. Vì vậy, các bạn cần phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thợ chuyên công việc lắp đặt bể thủy sinh, nhờ họ hỗ trợ tư vấn và thi công hồ thủy sinh cho gia đình bạn những ý tưởng tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ tốn thêm các chi phí cho hồ thủy sinh dành cho công lắp đặt hồ.
4. Chi phí tạo lập hệ thống sinh vật bên trong hồ thủy sinh
Nói chung, bạn vẫn có thể tự kiếm những sinh vật để đặt trong bể thủy sinh như là: cá, cua, rong rêu… Thế nhưng, sự pha trộn đó có khả năng là không phù hợp với quy luật sinh thái bên trong bể thủy sinh. Từ đây, một số loại sinh vật sẽ không thể tồn tại lâu dài được. Khi đó, bạn phải tham khảo ý kiến của những cửa hàng bán hồ cá và chăm sóc hồ thủy sinh để đảm bảo nhận được những lời khuyên về hệ thống sinh vật nuôi trong bể một cách tốt nhất.
Muốn có các hệ sinh vật thủy sinh đó, hiển nhiên, gia đình bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định. Việc này, cũng ảnh hưởng đến chi phí hồ thủy sinh của bạn.

5. Chi phí đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống lọc nước, sục khí…
Đây chính là một trong số vật dụng vô cùng quan trọng trong hệ thống hồ thủy sinh. Vì thế nên, đầu tư chi phí cho bể thủy sinh cũng bị tác động vì những yếu tố này.
Các bạn có thể tham khảo một vài loại đèn, thiết bị máy lọc nước, sục khí khác nhau. Từ đó, đưa tới quyết định lựa chọn xem loại máy nào là vật dụng cần thiết với loại bể thủy sinh của các bạn nhất và mua để lắp hồ.
Như vậy, với các chia sẻ của chúng tôi về chi phí lắp đặt hồ thủy sinh phụ thuộc vào yếu tố nào rồi. Mong rằng đã giúp nhà bạn lên kế hoạch dự trù tài chính một cách khoa học và hợp lý nhất. Từ đó, vừa có thể giảm bớt chi phí, vừa có được một mẫu bể thủy sinh đẹp. Trường hợp quý khách còn câu hỏi, hãy nhớ liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm nhé!
 

Đối tác

Top