Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Mù Cang Chải quyến rũ đắm say du khách du lịch trẻ

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
478
Thích
0
Điểm
16
#1
Mù Cang Chải trở nên nổi tiếng và gần gũi hơn với du khách cùng hàng trăm hecta ruộng của 3 xã là Dế Xù Phình, Chế Cu Nha, La Pán Tẩn. Ở đây được công nhận là danh thắng đẹp bậc nhất ở Việt Nam, được xếp hạng các tích danh thắng của quốc gia.


Tới Mù Cang Chải ở đợt này, nhất là vài ngày nắng, bạn sẽ được ngắm cảnh quan thiên nhiên vô cùng mỹ lệ, khi mà từng bậc lúa ngả màu vàng óng như đang tỏa sáng ở dưới nắng chiều.

Các thửa ruộng tạo thành đường vân uốn lượn mềm mại khiến cho khung cảnh mảnh đất tại độ cao 1000m trở nên quyến rũ hơn, say đắm lòng người. Vào thời điểm đầu tháng 10 chính là thời điểm lúa chín vàng ươm nhất ở trên đồi núi Mù Cang Chải.

Tại đèo Khau Phạ, bạn dễ dàng chụp những bức ảnh tuyệt đẹp với những “mâm xôi” lớn trở thành thương hiệu ở vùng núi ở phía Bắc. Hay bạn dễ dàng đi theo con đường đất bên cạnh cây cầu để có bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nằm cách Hà Nội tầm 250km, Tú Lệ chính là điểm dừng chân mà các khách du lịch khó bỏ qua khi chinh phục những cung đường đẹp hùng vĩ. Dọc đường Tú Lệ đi qua đèo Khau Phạ đến Mù Cang Chải chính là điểm chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc thời gian tuyệt đẹp nhất trong năm và bạn có thể đi vào các con đường nhánh để trải nghiệm và khám phá.

Bạn muốn có một hành trình tour đi nha trang tết 2021 vui lòng gọi ngay sdt : 0918 590 500

Địa chỉ : 203 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Di động : 0903 847 068 - 0918 590 500
 

Đối tác

Top