Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Mua bán cho thuê mooc sàn mooc ben mooc container - tân thanh container

tanthanhcontainer

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/22
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
Website
tanthanhcontainer.com
#1
Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc với hơn 600 nhân viên, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy. Tân Thanh Container một lần nữa đã khẳng định một tầm cao mới với sản phẩm Sơmi- romooc đạt chất lượng quốc tế. Qua dự án thành công thầu lần này, Tân Thanh đã trở thành nhà cung cấp chính sản phẩm Container và Sơmi – Rơmooc cho cảng SSIT – CICT và là một minh chứng cho sự thành công trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao kết hợp với óc sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của toàn công ty.
Được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất container và sơmi rơmoóc, trải qua 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển với kim chỉ nam hoạt động “Luôn dẫn đầu về chất lượng” Tân Thanh đã và đang tạo ra những dòng Sơmi Rơmoóc và sản phẩm mooc container, hoán cải từ container phù hợp với nhu cầu và thị trường tại Việt Nam.

Tân Thanh Container cung cấp cho thị trường hầu hết các loại somi romooc phổ biến như: mooc ben, bửng, sàn, xương, cổ cò, lùn, bồn, terminal.

Nó có độ bền cao, lực nâng mạnh, độ cứng và độ dẻo dai tốt, khả năng chịu lực mạnh và không bị biến dạng vĩnh viễn.
Dầm dọc được làm bằng hàn hồ quang chìm tự động.
Chúng tôi sẽ thiết kế mô hình tương ứng cho bạn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.
Trục, chân chống và hệ thống treo Fuwa nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ an toàn, chịu được tải trọng cao, êm ái và bền bỉ.
Tân Thanh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo sơmi rơmoóc.

Đặc biệt, thời gian cho thuê linh hoạt dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh.
Bên cạnh việc mua bán, cho thuê Sơ mi rơ mooc, Tân Thanh còn nhận sửa chữa, giám định và cung cấp vật tư Sơ mi rơ mooc theo tiêu chuẩn IICL, tư vấn, thiết kế.
Tân Thanh cung cấp tất cả các loại Sơ mi rơ mooc vỏ sàn, Sơ mi rơ mooc vỏ bửng, Sơ mi rơ mooc vỏ sàn bửng, Sơ mi rơ mooc thùng từ 20 feet đến 60 feet, tải trọng từ 33 tấn đến 77 tấn.
Trục treo và chân chống HJ chính hãng, điều khiển bằng tay 2 tốc độ, giúp cho xe chạy ổn định, bám đường và tăng độ bền của xe theo thời gian.
Hệ thống bảo hành Bắc – Trung – Nam: sản phẩm được bảo hành 3 năm trên hệ thống chi nhánh Bắc – Trung – Nam, thuận tiện cho việc di chuyển xe đến trạm bảo hành.
Sơ mi rơ mooc sàn với đa dạng kích thước và tải trọng từ 20 feet đến 60 feet.
Cùng với quy mô lớn và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, hàng năm Tân Thanh đóng mới cung cấp cho thị trường hàng ngàn Sơ mi rơ mooc sàn, Sơ mi rơ mooc vỏ bửng, Sơ mi rơ mooc vỏ sàn bửng, Sơ mi rơ mooc thùng sẵn sàng bán, cho thuê, nhằm đáp ứng nhu cầu và quy mô không ngừng mở rộng của ngành.
Bên cạnh việc mua bán, cho thuê Sơ mi rơ mooc, Tân Thanh còn nhận sửa chữa, giám định và cung cấp vật tư Sơ mi rơ mooc theo tiêu chuẩn IICL, tư vấn, thiết kế. Tân Thanh luôn luôn đi tìm những giải pháp đa dạng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng với chi phí giá thành tốt nhất.

Mức giá cạnh tranh nhất với cam kết 100% sản phẩm chất lượng tốt.
Giao hàng đúng hợp đồng.
Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc (vận chuyển và lắp đặt).
Được hỗ trợ từ khi tư vấn, mua hàng, sử dụng dịch vụ và sau bán.
Quarter 4, Truong Son Street, Linh Trung Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City.
Tel: (+84 28) 37 222 545
Fax: (+84 28) 37 222 535
Hotline +84 968 039 939
 
Top