Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Mua máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250 - tại Bắc Giang

maidumiho

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
85
Thích
0
Điểm
6
#1
Tính năng nổi bật của máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250:
Giao máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250 - toàn quốc

- Đối với máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250 có khả năng phun xa đến 20m, cao 8m và bề dày khói đạt 4m. Diện tích rộng như vậy cho phép người phun chỉ cần đứng một chỗ cũng có thể phun hết cả mảnh ruộng - phun 1 hecta chỉ mất khoảng 30 phút, tiết kiệm thời gian rất nhiều.
- Kỹ thuật canh tác càng hiện đại càng giúp năng suất cây trồng cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay do lạm dụng thuốc trừ sâu mà sâu bệnh đã tiến hóa và kháng thuốc. Bằng sức phun thuốc bình tay không thể phun trên diện rộng trong cùng một thời gian và độ thẩm thấu của thuốc tác động vào sâu bênh kém hơn làm giảm hiệu quả của thuốc.
- Thuốc phun ra bằng khói bám sâu hơn vào cây, diệt sâu bệnh cao hơn không để lượng thuốc dư thừa xuống đất làm ảnh hưởng đến đất trồng. Đặc biệt không ảnh hưởng lớn cho người trực tiếp phun thuốc. Để đảm bảo các tính năng an toàn, trước khi khởi động mát cần tránh xa người và động vật. Tốt nhất nên khởi động nơi đất trống, không đặt máy nơi dễ cháy nổ.
- Máy phun khói phun sương diệt côn trùng là kết dính và khuếch tán lớn, có thể được sử dụng cho bệnh thối trái, rệp, kiến và nấm mốc, bệnh rụng lá sớm, bệnh rụng lá cuối mùa, sâu đục quả, nhện đỏ... thích hợp cho việc sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, phân bón lá, bột khử trùng...Cung cấp máy trên toàn quốc

- Máy được thiết kế nhỏ gọn nặng 11kg nên việc vận chuyển rất đơn giản và dễ dàng mang đến nơi cần phun thuốc. Đặc biệt, nơi thiếu nguồn nước và xa dân cư.
- Các hạt mịn được tạo ra bởi máy có sức thâm nhập mạnh, có thể thâm nhập trực tiếp qua tán cây, thuốc trừ sâu và diệt khuẩn, không bị sót khoảng trống.
- Hiệu quả lâu dài sau khi phun: Với kích thước các hạt thuốc từ 5-10 micron được lưu lại không khí trong thời gian dài (2-8 giờ bay trong không khí ).
- Đối với không khí: Máy phun sương diệt côn trùng Galaxy 250 không làm dư thừa lượng thuốc ra môi trường không khí nên góp phần bảo vệ không khí trong lành, an toàn cho môi trường xung quanh.
- Tăng nhiệt độ nhà kính vào mùa đông: Máy có thể được sử dụng để cải thiện nhiệt độ nhà kính (ngọn lửa được phun bởi máy có thể làm tăng nhiệt độ không khí).
- Để tăng nhiệt độ: Vào mùa xuân, khi vụ mùa đang nảy mầm và ra hoa, khói thuốc phun có thể làm tăng nhiệt độ bề mặt để ngăn ngừa hoa đông lạnh và tăng năng suất của cây trồng.Bao giá bao chất - lh 0981114055

Thông số kỹ thuật Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250:

 • Môi trường làm việc: Nhiệt độ từ -10 ° đến 35 ° C, độ ẩm không khí 80% – 30%
 • Lưu lượng phun tối đa: 80-120L/h.
 • Thể tích thùng chứa dung dịch và thuốc trừ sâu: 16L
 • Thể tích bình xăng: 2.0L
 • Trọng lượng của toàn bộ máy: 6.5/10.52Kg
 • Kích thước phác thảo (chiều dài, chiều rộng và chiều rộng): 960/1150 * 260 * 315 (mm)
 • Nhiên liệu sử dụng: xăng không chì 95 hoặc cao hơn. Không pha với chất bôi trơn
 • Tiêu hao nhiên liệu 3.0L / h
 • Ắc quy: 12V

  Bán máy trên toàn quốc
Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250 tại Bắc Giang được sản xuất với độ bền và khả năng chịu nhiệt cao được làm bằng thép không rỉ cao cấp. Cũng như khả năng chống ăn mòn và nhiệt. Liên hệ: 098.111.4055 để được ưu đãi về giá và tư vấn miễn phí.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nông – công – ngư nghiệp phân phối trên toàn quốc.
========================
Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0981.114.055 ( Ms.Mai)
 

Đối tác

Top