Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Mua máy trộn bột cần chú ý những gì?

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
153
Thích
0
Điểm
16
#1
Chọn loại máy nhào bột

Hiện nay có hai loại máy đánh bột chính là máy cầm tay và máy để bàn. Máy trộn bột gia đình cầm tay có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá thành vừa phải và có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng với khối lượng ít. Trong khi đó, máy nhồi bột để bàn có công suất lớn, trộn được nhiều bột cùng lúc đồng thời cho phép người dùng vừa nhào bột vừa các công việc khác cùng lúc.

Giá của máy trộn bột

Máy trộn bột làm bánh gia đình có nhiều loại với mẫu mã và giá bán khác nhaukhác nhau nên sẽ có các mức giá khác nhau. Sản phẩm bình dân giá rẻ thì được bán khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến trên dưới hai triệu đồng, loại cao cấp giá bán có thể lên tới cả chục triệu đồng. Máy càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt và có thêm nhiều tính năng. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính để chọn ra sản phẩm phù hợp. Hãy yên tâm rằng những loại máy trộn bột mini giá chỉ từ 1 - 1,5 triệu đồng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản.


Công suất của máy đánh bột

Máy đánh bột làm bánh có công suất càng lớn thì khả năng làm việc sẽ càng hiệu quả. Với mức độ sử dụng gia đình bình thường, bạn có thể chọn các thiết bị có công suất khoảng vài trăm W. Tuy nhiên, nếu gia đình đông người, phải trộn nhiều bột mỗi lần bạn có thể chọn những thiết bị có công suất lớn hơn.

Tốc độ của máy nhồi bột

Máy có tốc độ ổn định và phù hợp sẽ hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn. Bạn nên chọn tốc độ hoạt động của máy trộn bột gia đình dựa vào đặc điểm của từng nguyên liệu trộn. Chẳng hạn, tốc độ thấp dùng để trộn bột khô làm bánh mì, tốc độ trung bình dùng khi trộn các nguyên liệu với nhau như bột và trứng,...

Xem thêm máy trộn bột tại https://dienmaymanhphat.com/danh-muc/may-lam-banh/may-tron-bot/

ĐIỆN MÁY MẠNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5, ngách 99, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.876.741 | 0983.553.699

 
Top