Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mua pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ Vĩnh Long năm 2023

myloann123

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/22
Bài viết
503
Thích
0
Điểm
16
#1
Mua pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ Vĩnh Long năm 2023

Sản phẩm pallet nhựa giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống mà trong ngành công nghiệp hiện đại pallet nhựa Vĩnh Long rất có ích trong ngành công nghiệp sản xuất hay lĩnh vực vận chuyển, pallet nhựa Vĩnh Long còn tham gia nhiều vào các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày tại kho hàng của các doanh nghiệp. Pallet nhựa tại thị trường Vĩnh Long được sử dụng với vai trò chính là hỗ trợ xe nâng hàng, bốc dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tại kho hàng, các siêu thị, sân bay, bến xe…

Vĩnh Long với vị trí kết nối giao thương kinh tế thuận lợi nên tỉnh nhà cũng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để chào các doanh nghiệp trong và ngoài nước về mở rộng sản xuất kinh doanh. Tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành phụ trợ pallet nhựa Vĩnh Long phát triển mạnh mẽ.

Bài viết sau sẽ giúp quý doanh nghiệp, quý khách hàng hiểu rõ thêm về giá trị của pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ Vĩnh Long

Đặc tính và công dụng nổi bật của pallet nhựa Vĩnh Long năm 2023

Pallet nhựa Vĩnh Long với đặc tính chịu tải trọng cực kỳ tốt, sử dụng được trong môi trường khắt nghiệt, tuổi thọ sử dụng lâu dài, kích thước mẫu mã đa dạng đây cũng chính là ưu điểm đặc thù giúp các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh lựa chọn pallet nhựa màu xanh.

Ngoài ra pallet nhựa Vĩnh Long không có tính thấm nước, không sợ mối mọt tấn công hay bị oxy hóa như các sản phẩm pallet khác. Bên cạnh đó sản phẩm lại rất dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi,vệ sinh an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Nên hiện nay sản phẩm pallet nhựa Vĩnh Long là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với những yêu cầu khắc khe của ngành như: độ an toàn vệ sinh thực phẩm,được sử dụng kê nâng vận chuyển hàng hóa kho lạnh,yêu cầu mẫu mã kích thước kê hàng…so với các loại pallet khác.

Mẫu pallet nhựa Vĩnh Long bán chạy nhất năm 2023

Mẫu pallet nhựa kích thước 1200x1000x140 mm (pallet chân cốc )

Thường được dùng để:Kê hàng trái cây xuất khẩu: sầu riêng, xoài, cam, mít…

Kê hàng ngành thực phẩm tiêu dùng : gạo, bánh, kẹo …..

Kê hàng trong ngành may mặc: quần áo, dày dép…. Ngoài ra còn kê nhiều mặc hàng khác: hàng thủy sản, hàng vật liệu…

Trọng lượng : 7 kg

Màu sắc thường có 2 màu : màu đen, màu xanh.

Đường nâng : 4

Chất lượng mới 85-100%

Tải trọng tĩnh trải đều bề mặt 2000kg.

Tải trọng động tải đều bề mặt 1000kg.

Giá giao động từ 180k – 250k tùy vào độ mới của pallet nhựa và chất lượng nhựa màu xanh.

Tham khảo thêm sản phẩm : https://paletnhua.com/pallet-nhua-tai-vinh-long-gia-sieu-hap-dan-.html

Pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn ghi nhận đóng góp của quý khách hàng để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn !!!

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về mua bán pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới , pallet nhựa kê kho lạnh, pallet nhựa lót sàn, pallet nhựa lót sân khấu, pallet kê gạo, pallet nhựa kê cây cảnh,pallet nhựa kê sầu riêng pallet nhựa kê lều trại….tại thị trường Vĩnh Long hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Link tham khảo thêm sản phẩm khi quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu về mua bán pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ tại thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận năm 2023 : https://paletnhua.com/thanh-ly-pallet-nhua-tai-dong-nai-gia-soc-.html
 

Đối tác

Top