Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mua sling xích cẩu Yoke chính hãng

gsi_tools

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/21
Bài viết
263
Thích
0
Điểm
16
#1
Sling xích cẩu hàng là thiết bị nâng hạ được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao và công dụng tuyệt vời của nó, tính linh hoạt của sản phẩm đáp ứng hầu hết các tính chất của các công trình hiện nay. Cùng GSI tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến thiết bị nâng hạ hữu dụng này.

1. Sling xích là gì?
Sling xích là dây kéo hàng hoặc gọi là dây cẩu hàng được sử dụng với mục đích nâng hạ hạ hàng hóa, đây là là từ ngữ chuyên ngành trong công nghiệp mô tả việc sử dụng sling xích cẩu hàng được làm từ dây cáp chịu lực hoặc xích tải chịu lực liên kết xe cẩu hàng và các kiện hàng cần nâng hạ hoặc di chuyển.

2. Cấu tạo của Sling xích cẩu hàng
Sling xích khá đa dạng, có sling xích 1 chân, sling xích 2 chân, sling xích 3 chân, sling xích 4 chân... Về cấu tạo thì chúng cũng có những điểm riêng biệt do số dây xích tăng dần từ 1 dây xích đến 4 dây xích.

Sling xích cẩu hàng 1 chân


Cấu tạo gồm 1 sợi xích chịu lực liên kết với nhau bằng vòng khuyên đơn để móc vào cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu còn lại được liên kết với móc cẩu hoặc ma ní hoặc kẹp tôn để dễ dàng liên kết với hàng, giúp tạo ra sự thuận tiện của quá trình nâng cẩu hàng trong các nhà kho, kho bãi, bến cảng.

Sling xích cẩu hàng 2 chân


Cấu tạo gồm 2 sợi xích chịu lực được liên kết với nhau bằng vòng khuyên đơn hoặc vòng khuyên đôi để móc vào cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu còn lại được liên kết với móc cẩu hoặc ma ní hoặc kẹp tôn để dễ dàng liên kết với kiện hàng, giúp tạo ra sự thuận tiện của quá trình nâng cẩu hàng trong các nhà kho, kho bãi, cảng biển…

3. Ứng dụng của Sling xích
Nhìn chung, ứng dụng của sling xích khá đa dạng, có thể dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị nâng hạ khác như là ma ní, móc cẩu, vòng khuyến, khóa nối xích,… Chúng kết hợp để tạo ra một bộ dây xích tải nâng hạ chất lượng cao.


4. Thương hiệu sling xích được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam
Ngày nay có rất nhiều thương hiệu sling xích tải có mặt trên thị trường, khách hàng trở nên băn khoăn trong việc lựa chọn một thương hiệu tốt để sử dụng. Một thương hiệu nổi bật hiện nay đó là thương hiệu YOKE - Đài Loan, sản phẩm được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn, các xí nghiệp, nhà xưởng cũng tin dùng bởi chất lượng của sản phẩm mà giá thành lại hợp lý.GSI là địa điểm cung cấp sling xích cẩu hàng nhập khẩu chính hãng, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây bởi tất cả sản phẩm đều có giấy từ xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm. Đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được những sản phẩm đúng thông số kỹ thuật, phù hợp nhất và tiện dụng nhất đối với công việc của mình.

Liên hệ 0943 808 594 (Mr Dũng) để được tư vấn sling xích hù hợp cũng như các thiết bị nâng hạ nhập khẩu chính hãng nhất.
 

Đối tác

Top