Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc mua tóc giả chất lượng

nhaminh2310

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/8/20
Bài viết
564
Thích
0
Điểm
16
#1
Tóc giả hiện nay đã trở thành một phụ kiện quen thuộc không chỉ đối với phụ nữ mà còn được nam giới sử dụng thường xuyên.

Tóc giả giúp họ thay đổi nhiều kiểu tóc thường xuyên như một mốt thời trang khi sử dụng: tóc giả nữ, tóc giả nam. Hay che đi khuyết điểm không mong muốn như ít tóc, đầu hói với các sản phẩm như: mái hói nam, mái hói nữ, mái thưa tóc thật, tóc giả che hói

Hoặc bạn không cần phải lúc nào cũng đến tiệm làm tóc, phải đợi khoảng thời gian dài để nuôi tóc, không cần quá nhiều công sức chăm sóc tóc.Tóm lại có rất nhiều lý do, mục đích khác nhau khiến để mọi người sử dụng tóc giả.Nếu bạn đang cần sử dụng tóc giả che hói, tóc giả nữ, mái hói nam…hay tin tưởng và lựa chọn shop Anh Quân. Một trong những đơn vị hàng đầu trong thị trường tóc giả. Sở hữu đội nhân viên tay nghề giỏi và xưởng sản xuất tóc giả, máy móc hiện đại, chúng tôi đã sản xuất ra những bộ tóc giả làm bằng tóc thật có da đầu cao cấp, không thể nhận biết là tóc giả, tóc giả che hói, tóc giả nữ. Do đó giá thành sản phẩm được cam kết không đâu rẻ và chất lượng hơn.

Xưởng sản xuất tóc giả chuyên cung cấp
Tóc giả nữ: Tóc giả nữ có da đầu, mái hói nữ, phím độn phồng, chữ U, kẹp phím làm bằng tóc thật, tóc cột, ngoạm làm bằng tóc thật, mái thưa tóc thật, nối tóc, phụ kiện tóc giả.

Tóc giả nam: tóc giả nam đội nguyên đầu, mái hói nam, mái hói nam chữ m, tóc giả che hói, phụ kiện tóc giả nam.

Dịch vụ: dịch vụ hóa chất, uốn duỗi nhuộm, nhuộm màu, tặng hấp dầu miễn phí, đào tạo cắt uốn nhuộm, dịch vụ nối tóc

Đặc biệt : xưởng sản xuất tóc giả Anh Quân nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm da đầu đẹp nhất thị trường lấy ngay trong ngày.

Vì sao lựa chọn xưởng sản xuất tóc giả cao cấp
Với công nghệ làm tóc giả từ tóc thật sẽ giúp sản phẩm tự nhiên hơn so với sợi nhân tạo, khó lòng phân biệt được bạn đang sử dụng tóc giả, tóc giả nữ, mái hói nam, tóc giả che hói…

Để được bộ tóc giả đẹp đến tay người sử dụng trên mọi miền đất nước, chúng tôi lựa chọn những bó tóc thật khỏe, không xơ, chẻ ngọn, lược bỏ bớt tóc con nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tóc giả dễ dàng tạo nhiều mẫu như uốn xoăn, nhuộm màu và chăm sóc chất tóc tốt hơn. Tóc giả không lo bị khô, xơ, rối, sử dụng bền lâu ít nhất từ 3 đến 5 năm. Và được shop Anh Quân bảo hàng 1 năm.

Ngoài phần tóc ra, miếng da đầu được làm từ thợ thủ công có tay nghề lâu năm nên đường mái tự nhiên, không giả tạo, giống 100% da đầu thật. Chất liệu sản phẩm được nhập từ nước ngoài. Do đó, khi bạn sử dụng thời gian lâu trong môi trường nước cũng sẽ không lo bị giãn, không lo bị tuột, luôn ăn khít da đầu.

Hệ Thống Cửa Hàng : TÓC GIẢ CAO CẤP - TÓC GIẢ LÀM TỪ TÓC THẬT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÓC VIỆT NAM

Trụ Sở: Thôn Đông Bích, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0971 345 993

Chi nhánh 1: 1347 Phan Văn Trị, P10 quận Gò Vấp, TP. HCM - Xem đường đi

Chi nhánh 2: 33 Nguyễn Văn Cừ P1 quận 5 - Xem đường đi

Chi nhánh 3: 307 cách mạng tháng 8, P12, quận 10 - Xem đường đi

Chi nhánh 4: 105 Trần Văn Kỷ- P 14- Quận Bình Thạnh - Xem đường đi

Chi nhánh 5: 232 Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai - Xem đường đi

Website: tocgiacaocap.com
 

Đối tác

Top