Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Mức học phí cơ bản tối thiểu khi đi du học Ireland

truonglam1989

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
338
Thích
0
Điểm
16
#1
Chia thành 2 trường hợp:
  • Trường hợp 1: Bạn tham gia học trường trung học tại Ireland, hoàn thành được bài thi lấy chứng nhận tốt nghiệp với học sinh ở Ireland. Thi lấy chứng chỉ, việc học Anh ngữ được kết hợp với nhau.
  • Trường hợp 2: Bạn thực hiện bài thi tốt nghiệp tại nước. Bạn xem xét về tiêu chí và trình độ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu khong. Bằng cấp tối thiểu, chwgns chỉ, chứng minh mức độ về thành thạo tiếng Anh, các mức điểm yêu cầu thấp nhất.
Yêu cầu về nhập học ở Ireland

Yêu cầu về chứng minh tài chính
Với việc xin đi du học Ireland theo dạng tự túc thì bạn cần có ít nhất là 7000 Euro trong tài khoản để có thể dùng trước khi bạn được cấp visa đi du học Ireland. Bản sao kê ngân hàng chỉ rõ về chủ tài khoản với bản dịch, chi tiết tỉ lệ về chuyển đổi gần ngày xin cấp visa. Dù bạn chưa được phép đi làm thêm nhưng các khoản thu nhập này không được tính khi đánh giá về khả năng về tài chính.
Mức học phí
Mức học phí đi du học ở Ireland của cơ sở đào tạo ở Ireland khác nhau tùy vào từng chương trình học và trường mà sinh viên học. Sau đây là mức học phí trung bình nhóm ngành dành cho các sinh viên học ở Ireland.

Mức sinh hoạt phí
Chi phí cho việc sinh hoạt khi đi du học ở Ireland khác nhau tùy vào vị trí tổ chức giáo dục, nhà ở, chi phí cá nhân của từng sinh viên. Có thể ước lượng như sau:

Lý do nên đi du học ở Ireland?
Lý do nên du học ở Ireland như sau:
  • Dùng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Ireland có văn hóa, giáo dục và kinh tế mật thiết với cộng đồng nước nói tiếng Anh. Hầu hết ở đây là nước dân số trẻ, sáng tạo và năng động, là điểm đến hoàn hảo cho người trẻ phát triển.
  • Là quốc gia an toàn trên thế giới.
  • Nơi tập trung nhiều tập đoàn hàng đầu trên thế giới.
  • Cơ hội làm việc khi đi du học ở Ireland cao.
  • Chuyên ngành, lĩnh vực giảng dạy đa dạng.
  • Quốc gia thân thiện đứng thứ 4 ở trên thế giới.
Đi du học ở Ireland như chuyến hành trình đi du lịch dài ngày do đây là quốc đỏa, của cảnh đẹp, của thiên đường và của con người. Chính phủ đang đầu tư rất mạnh vào nền giáo dục, khuyến khích các du học sinh với chế độ về học phí và làm thêm rất phù hợp.
Xem thêm : tesol tốt nhất tại TPHCM
Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tesol tốt nhất tại AIT
E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn
Ph:
028-6660-2966
Hotline:(+84) 902800709
Web: ait-tesol.edu.vn |
Fb: facebook.com/aittesolvietnam/
Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM
Chi tiết học phí khóa học tesol tại TPHCM
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top