Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Năm 2019 khi mua thiết bị Cisco thì lựa chọn mua những loại nào.

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
119
Thích
1
Điểm
18
#1
1. Thiết bị Switch Cisco 350 Series
Thiết bị Cisco 350 Series là thế hệ chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng tiếp theo kết hợp hiệu quả và độ tin cậy của mạng mạnh mẽ với các chức năng quản lý mạng thiết yếu mà mọi người cần cho một mạng công ty nghiệp vững chắc. Được thiết kế dành cho những công ty nhỏ vẫn muốn vượt trội với phần cứng cấp công ty, loạt thiết bị chuyển mạch Gigabit lớp 2/3 thông minh của thiết bị Cisco 350 cung cấp hầu hết sức mạnh của thiết bị mạng Cisco ở ngân sách thân thiện với mọi người khởi nghiệp.
Trang web : Ciscochinhhang.com
2. Thiết bị mạng Tường lửa firewall Cisco ASA5500X có hỏa lực
Nhóm thiết bị này tích hợp công nghệ FirePOWER của Sourcefire vào nền tảng ASA của thiết bị mạng Cisco để cho phép những khả năng tường lửa thế hệ kế tiếp thực sự, bao gồm kiểm soát chức năng hiển thị ứng dụng (AVC), hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) và bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến (AMP).
Xem thêm : WS-C2960+24PC-L

3. Thiết bị Module quang thu phát Ethernet 10 Gigabit của Cisco
Với 10 gigabit Ethernet trở thành thiết bị mạng chính, yêu cầu về quang học 10 gigabit của hầu hết những loại dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Netsystem có những dịch vụ cho hầu hết loại quang học 10 gigabit, bao gồm cả yếu tố hình thức SFP+ rất phổ thông.
4. Thiết bị chuyển mạch access switch layer 2 gigabit Cisco 2960X series
Nguyên tắc xếp chồng Gigabit của Cisco 2960X rất tuyệt vời cho một loạt các triển khai cỡ trung bình và có thể đơn giản mở rộng quy mô thông qua FlexStack. Chúng gồm có 24 hoặc 48 cổng Gigabit, sự lựa chọn của bạn về những đường lên SFP đồng, Sợi hay SFP + và nguồn PoE tùy chọn.
5. Thiết bị mạng chuyển mạch trung tâm dữ liệu thiết bị mạng Cisco 9300 của Cisco
Phần cứng thiết bị Cisco 9300 là một loạt những thiết bị chuyển mạch 10, 40 và 100 gigabit, nhưng hệ điều hành EOS có tính năng phục hồi cao của nó tạo nên sự khác biệt, với nhiều tùy chỉnh về cấu hình và chức năng tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt.
Xem thêm : https://ciscochinhhang.com
 
Top