Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Năm KHÔNG trong mua bán đất quận 1

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
982
Thích
0
Điểm
16
#1
Thuộc loại hàng hóa có giá trị lớn, được ví như ‘’kim cương’’ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy việc mua bán đất quận 1 phải được diễn ra một cách thật trọng và cẩn thận. Dưới đây là những lời khuyên do những chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đã liệt kê.

1. KHÔNG bỏ qua yếu tố pháp lý khi mua bán đất quận 1

Vấn đề pháp lý cần phải đặt lên hàng đầu trong mỗi vụ mua bán đất nói chung hay bán đất quận 1 nói riêng. Từ trước đến nay, luôn có rất nhiều trường hợp ‘’tiền mất tật mang’’ khi mua bán đất trên giấy. Vì vậy, để tránh rủi ro, việc kiểm tra và xác minh tất cả các loại giấy tờ liên quan đến việc mua bán đất là vô cùng cần thiết. Phải đảm bảo khu đất trong mua bán có đầy đủ giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng, quyền sở hữu và sử dụng đất,… Tuyệt đối không mua bán những khu đất có giấy tờ không rõ ràng, không đảm bảo về mặt pháp lý.
2. KHÔNG mua bán qua tay cò mồi khi mua bán đất quận 1
Vòng quanh các con phố lớn thuộc khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, không hề vắng bóng các đối tượng gắn mác ‘’cò đất’’. Đây được xem là thành phần cá biệt trong mỗi vụ mua bán, ‘’cò mồi’’ được liệt kê vào danh sách đen trong mua bán đất quận 1. Đặc biệt, đối với khu đất giàu tiềm lực như quận 1, cần tuyệt đối nói KHÔNG với ‘’cò mồi’’ để các thương vụ mua bán được diễn ra minh bạch và tự do, không tồn tại tình trạng hét giá đề kiếm hoa hồng.

3. KHÔNG mua bán đất quận 1 đang thuộc diện ‘’treo’’
Trên địa bàn quận 1 hiện nay có nhiều dự án đã được liệt kê vào diện quy hoạch, tuy nhiên tiến độ dự án chậm so với kế hoạch, nhiều đối tượng lợi dụng điểm này để mua bán kiếm lời. Vì vậy, trong mua bán, người mua cần chú ý, không ham rẻ để tránh ‘’tiền mất tật mang’’
4. KHÔNG đầu tư mua bán đất quận 1 ồ ạt
Việc đầu tư ồ ạt trong mua bán đất quận 1 dễ dẫn đến tình trạng thị trường ‘’ảo’’, giá ‘’ảo’’. Điều này dẫn đến sự thiếu minh bạch đối với thị trường bất động sản tại đây. Bên cạnh đó, đầu tư ồ ạt dẫn đến sự nhiễu loạn thị trường, không đóng vai trò kích cầu trong mua bán. Thêm vào đó, chỉ nên tham gia mua bán khi thật sự phù hợp và cần thiết, tránh xảy ra tiếc nuối về sau.

5. KHÔNG mua bán đất quận 1 khi chưa đủ hiểu biết
Để mua bán đất diễn ra thành công và thuận lợi, dù dưới vai trò là người mua hay người bán cũng cần trang bị cho bản thân đầy đủ các kiến thức về bất động sản như giá cả thị trường, giấy tờ liên quan, pháp luật,...

Trong mua bán đất quận 1, cơ hội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một cơ hội tốt có thể đem lại cho bạn lợi nhuận hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, bên cạnh việc nắm bắt cơ hội, bạn vẫn cần trang bị những kiến thức nói trên để việc đầu tư, mua bán được thành công.

Nếu bạn quan tâm đến tình hình thị trường bất động sản TP HCM trong năm 2019, vui lòng truy cập vào website Dothi.net để nhận được những thông tin mới và chính xác nhất nhé.

Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatgiaodich.com/tin-thi-truong/nam-khong-trong-mua-ban-dat-quan-1-ar33107.htm
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top