Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nấm Linh Chi xứng danh vị khắc tinh với lão hóa

Kim Cuong Vang

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/20
Bài viết
35
Thích
0
Điểm
6
#1
Theo các nghiên cứu khoa học chuyên sâu về lão hóa, khi bắt đầu tuổi 20, cơ chế tự bảo vệ của da bắt đầu có sự suy giảm nhẹ. Quá trình lão hóa da sẽ nhanh hơn từ tuổi 25, lão hóa da tấn công sớm hơn nhiều so với chị em vẫn tưởng, nhưng nhiều người chỉ kịp ý thức khi các dấu hiệu lão hóa (nếp nhăn, chùng nhão, rạn chân chim...) xuất hiện. Đây là một trong những sai lầm thường gặp ở phái đẹp.Nấm Linh Chi Đà Lạt có dược tính rất cao và mang lại nhiều công dụng. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện đây là chủng giống có chứa nhiều hoạt chất quan trọng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ một số bệnh mãn tính và nguy hiểm như là bệnh ung thư.

Tuy nhiên, bạn có biết Nấm Linh Chi Đà Lạt còn có công dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa vô cùng hiệu quả.

Trong nấm Linh Chi có chứa hàm lượng SOD cao, Superoxide dismutase là một enzym có khả năng chống nhăn, chống lão hóa. Chúng đóng vai trò như chất chống oxy hóa và chất chống viêm nên có tác dụng tốt cho việc ngăn ngừa da chảy xệ, chùng nhão và những nếp gấp trên da hiệu quả.


Đặc biệt hoạt chất polysaccharides và polypeptide quan trọng nhất trong nấm Linh Chi có tác dụng trì hoãn quá trình lão hóa cũng như cải thiện các vấn đề do lão hóa gây ra rất tốt. Hai thành phần trên có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như điều chỉnh chức năng của chúng với sự tăng trưởng khỏe mạnh.


Chất chống oxy hóa trong nấm Linh Chi có tác dụng loại bỏ các gốc tự do cũng như ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo vệ tế bào và trĩ hoãn quá trình lão hóa hiệu quả. Đặc biệt polysaccharides cũng có tác dụng tăng cường tổng hợp DNA trong nhân tế bào, tăng số lượng tế bào phân chia, từ đó ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như giảm tối đa ảnh hưởng của quá trình trên.

Thành phần axit ganoderic có trong nấm Linh Chi làm trẻ hóa các mô cơ thể và tế bào, có tác dụng bài tiết độc tố. Đồng thời, chúng còn loại bỏ sắc tố thâm nám. Hàm lượng các loại vitamin mà điển hình là vitamin C trong nấm Linh Chi giúp da sáng hơn và tươi trẻ hơn. Chính vì thế, không chỉ chống lão hóa mà sử dụng nấm Linh Chi còn giúp trẻ hóa và làm đẹp da rất tốt.Nấm Linh Chi Đà Lạt Kim Cương Vàng là sản phảm được nuôi trồng trực tiếp tại nông trại của Kim Cương Vàng ở Đức Trọng- Lâm Đồng với công nghệ từ Nhật Bản, môi trường nuôi cấy hoàn toàn khép kín nhằm đảm bảo vệ sinh và chất lượng của sản phẩm.


Website: http://kimcuongvang.com

Địa Chỉ: Số 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Tân Bình, HCM

SĐT: 1900.272758
 

Đối tác

Top