Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn là gì ? Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1


Tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, không thể bỏ qua công nghệ bọc sụn. Là con đẻ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn mang đến nhiều ưu điểm.

Bằng cách sử dụng sụn tự thân nâng cao sóng mũi, sụn nhân tạo bao bọc đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn khắc phụ tình trạng mũi thấp tẹt, nâng cao mũi tự nhiên và nói không với bóng đỏ lộ sóng.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ứng dụng cho những trường hợp dáng mũi thấp, người mong muốn nâng mũi an toàn hoặc khắc phục những dáng mũi kém duyên.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Với nhiều người, làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn. Bởi tìm đến thẩm mỹ bên cạnh mong muốn có được vẻ ngoài ấn tượng thì ai cũng đòi đòi tính an toàn cao để yên tâm thực hiện.

Không nằm ngoài xu hướng, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời với mục đích chính là giúp khách hàng vừa sở hữu dáng mũi đẹp, vừa ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân lấy từ tai và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo tính an toàn, tương thích nhanh với cơ thể, nói không với tình trạng đào thải.Trước đây, các khách hàng nâng mũi thường xuất hiện đầu mũi bóng đỏ và dị ứng do chất liệu sụn thô cứng cũ kỹ. Cải tổ điều này, nâng mũi bọc sụn lấy sụn tai để bao bọc nên mũi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ này mang lại.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Bên cạnh những vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi như thế nào thì nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật áp dụng cho những người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng. Bằng cách bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sóng lên sụn nhân tạo.

XEM NGAY : NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ

 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top