Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn megaderm và những lý tạo nên cơn sốt

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn được nhiều chị em quan tâm. Dù chỉ mới xuất hiện không bao lâu nhưng phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm và những lý do tạo nên cơn sốt làm đẹp được các phái đẹp săn lùng. Bài viết sau sẽ chia sẻ lý do vì sao nâng mũi bọc sụn mergaderm lại được ưa chuộng đến vậy.

MEGADERM LÀ GÌ?

Cải tiến lớn nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn để có thể chinh phục được mọi yêu cầu của phái đẹp đó chính là sự ra đời của miếng megaderm. Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi về miếng megaderm. Thực chất, megaderm có thành phần chiết xuất từ tế bào biểu bì người nên có độ tương thích cao với cơ thể khi được đặt trong khoang mũi. Chính vì thế megaderm được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh các trường hợp xảy ra biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn… Miếng megaderm được sử dụng để thay thế trong những trường hợp khách hàng bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng,...NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM VÀ NHỮNG LÝ DO TẠO NÊN CƠN SỐT

-Giải pháp hoàn hảo cho những chiếc mũi nhiều khuyết điểm

Các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm là giải pháp hoàn hảo cho những người sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Những khách hàng mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi hếch… đều được cải thiện. Đặc biệt, những ai da đầu mũi quá mỏng, mũi bị lệch vẹo hay người có cơ địa dễ bị dị ứng... được các chuyên gia khuyến khích thực hiện bằng kỹ thuật này.-Khắc phục triệt để biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi

Với sự cải tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng mũi, sử dụng megaderm để thay thế sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này có thể khắc phục hoàn hảo những biến chứng không đáng có của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Megaderm là chất liệu duy nhất có thành phần chiết xuất từ biểu bì người chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi độ tương thích với cơ thể là tuyệt đối, không gây ra bất kì một biến chứng, dị ứng đào thải hay nhiễm trùng kích ứng nào.

Đặc biệt, Megaderm được coi như một tấm đệm bảo vệ nằm giữa sụn sinh học định hình và da mũi, bảo vệ tối đa cho chiếc mũi khỏi những biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi… Điều này là lý do cho phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm luôn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích lựa chọn và được các tín đồ làm đẹp săn lùng để thực hiện trong thời gian qua.

-Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và lâu dài theo thời gian

Phải thừa nhận là phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên này không chỉ giúp thay thế và phát huy tối ưu được ưu điểm của sụn tự thân mà còn khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của sụn nhân tạo.
 

Đối tác

Top