Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn tai là gì và những điều bạn cần biết

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thay đổi sống mũi, đem lại gương mặt thanh tú hơn với sống mũi cao, thẳng và tự nhiên. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn chỉ sử dụng sụn nhân tạo hay nâng mũi lấy sụn tai còn tuỳ thuộc vào phương pháp thực hiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ SỬ DỤNG SỤN TẠI KHÔNG?Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có 2 kỹ thuật thực hiện, đó là nâng mũi từ sụn nhân tạo, và nâng mũi lấy sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, khách hàng nên sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai kết hợp nhân tạo để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Nâng mũi từ sụn tai hay còn gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là các kết hợp sụn nhân tạo và một phần sụn tai bọc nơi đầu mũi để bảo vệ da đầu mũi.

Nâng mũi từ sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng ngoài sụn vành tai còn có thể sử dụng ở các vị trí như sụn vách ngăn mũi, sụn sườn…Phần sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn giúp ngăn ngừa các phản ứng hay biến chứng không mong muốn như da mũi mỏng, bóng, lộ sóng, đầu mũi nhọn dài… như các biện pháp nâng mũi truyền thống thông thường khác.

Sụn tai được lấy khéo léo từ phía sau vành tai nên sau khi nâng mũi bọc sụn tai, hình dáng tai sẽ không bị biến dạng hay lộ dấu vết nào của sẹo nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi từ sụn tai.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤNPhương pháp nâng mũi bọc sụn sở dĩ được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục những nhược điểm từ phương pháp nâng mũi từ sụn nhân tạo trước kia. Nhờ có sự khác biệt bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai có nhiều ưu điểm như:

+ Ngăn ngừa tối đa tình trạng biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Tạo hình sống mũi cao thanh tú, có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt mà không bị đơ cứng, mất tự nhiên.

+ Sụn tai được sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên có khả năng duy trì lâu dài.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo được độ an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

+ Không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai.

Xem ngay : Nâng mũi bọc sụn tai là gì
 
Top