Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì ? Nâng mũi bọc sụn là gì

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
hào bác sĩ! Tôi là Mai, 35 tuổi. Trước đây mũi tôi bị hếch, tôi đã sửa mũi bằng phương pháp đặt sóng nhân tạo rồi, nhưng vẫn không cải thiện nhiều. Tôi có nghe bạn bè nói về phương pháp dùng sụn tự thân để nâng mũi, bác sĩ hãy giải thích cho tôi rõ hơn về kĩ thuật nâng mũi này được không ạ?

Trả lời : Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ Latin. Để giải đáp thắc mắc cho bạn sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn của thể như sau:

Trước đây khi công nghệ nâng mũi bọc sụn chưa ra đời, phương pháp đặt sóng nhân tạo chỉ phần nào cải thiện đươc khuôn mũi một thời gian ngắn, chất lượng và độ an toàn sau phẫu thuật không cao.Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời tạo bước đột phá so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Hiệu quả phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân dường như cải thiện hoàn toàn khuôn mũi mang lại dáng mũi cao, tự nhiên như thật, rất an toàn khi va chạm.

Giờ đây, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã khắc phục triệt để hoàn toàn phương pháp cũ, giúp cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp cho chị em phụ nữ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn được kết hợp bởi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và lấy sụn tự thân để ghép vào. Nên ưu điểm của phương pháp này không những giúp cho mũi đẹp tự nhiên mà còn mang lại hiệu quả tuyệt đối.Với vấn đề của bạn để làm dài đầu mũi hiệu quả bên cạnh việc tạo hình đầu mũi bặng bọc sụn tai hoặc sụn sườn. Như vậy đối với mũi hếch và ngắn phương pháp tốt nhất là tạo hình đầu mũi, kéo dài niêm mạc mũi và sửa mũi bằng sụn sườn hoặc sụn tại để cho kết quả tốt nhất cho bạn.

Vậy nên, để nhanh chóng lấy lại được dáng mũi đẹp nhất bạn hãy đến Viện thẩm mỹ latin để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số hotline để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn may mắn và thành công!
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top