Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nâng ngực bằng phương pháp nội soi có tốt không?

soluuhuongg

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/2/22
Bài viết
685
Thích
0
Điểm
16
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Hot trend làm đẹp năm nay chắc là thuộc về phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi rồi. Cứ lên mấy diễn đàn làm đẹp là thấy chị em bàn tán rần rần về cách nâng ngực nội soi à. Tính tình tò mò làm mình cũng vào hóng hớt đọc bình luận. Rồi tự dưng hóng xong cái thích kiểu nâng ngực nội soi này luôn. Mà em đã thích cái gì rồi là muốn làm liền. Sắp xếp được thời gian thì có khi là cuối tháng này em sẽ đi nâng ngực nội soi luôn đó. bên bệnh viện nâng ngực nội soi đang có giá bao nhiêu vậy? bệnh viện báo giá cho em với. Nếu mà trong khả năng của em thì em sẽ book lịch qua bệnh viện nâng ngực luôn nha. Mà tháng này nâng ngực bên bệnh viện có thêm ưu đãi gì mới không vậy? Có thì tư vấn cho em luôn nha. Nói gì thì nói có ưu đãi thì vẫn thích hơn, cũng tiết kiệm thêm một khoản tiền nữa chứ. Có gì bệnh viện tư vấn báo giá sớm sớm cho em chút nha. Dù khách có đông thì cũng đừng để em đợi lâu quá đó. (Hạ Thảo - Tân bình)
Chào chị Hạ Thảo,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi của bệnh viện. Hiện tại, các dịch vụ thẩm mỹ ở bệnh viện nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng đều đang được áp dụng mức giá phải chăng và hợp lý. Trong đó, nâng ngực nội soi đang có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu chị đến bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi ngay trong tháng này thì sẽ có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Từ giá gốc 70 triệu đồng nâng ngực nội soi sẽ giảm xuống trọn gói dịch vụ chỉ còn 52 triệu đồng. Mức ưu đãi này của bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn hẳn.

Tuy nhiên, do chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng suất ưu đãi có hạn. Cho nên, để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất chị nên đăng ký giữ suất cho mình ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Hoặc nếu tiện chị có thể chị có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian nhanh nhất.

Một lần nữa cảm ơn chị!

Đọc thêm thông tin:

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

- Xôn xao chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXh
 

Đối tác

Top