Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nâng ngực nội soi đường nách tốt không? BVNMH 5

lilytruong

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/9/20
Bài viết
1,739
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Câu hỏi: Em biết là giờ muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, đường rốn hay đường quầng vú gì cũng được cả. Mà chắc là em lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi bằng đường nách quá hà. Nếu thực hiện nâng ngực nội soi cắt rạch như vậy thì có đau nhiều không dạ Bệnh viện? Và không biết hiệu quả của nó có được lâu dài không dạ? Rồi thực hiện xong thì em có cần phải chăm sóc, kiêng cữ gì để sớm có được hiệu quả tốt luôn không? Rồi đó em cũng đã hỏi xong hết những thắc mắc của mình luôn rồi đó. Có gì thì Bệnh viện dành chút thời gian để giải đáp cho em luôn đi nha. Em phải cảm thấy yên tâm thì em mới qua Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi được. Nên Bệnh viện nhớ là giải đáp cho em kỹ càng chút luôn đi để em tham khảo cho dễ. (Ngọc Tú - Thủ Đức)

>>> TÌM HIỂU: Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soiTrả lời:
Chào chị Ngọc Tú!

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với Bệnh viện chị muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, đường rốn hay đường quầng vú đều được chị nha. Khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.Và do nâng ngực nội là ca đại phẫu nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nha. Ngoài ra, để có được hiệu quả nâng ngực nội soi lâu dài với thời gian thì chị cần phải chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Chủ yếu là chị cần kiêng cữ thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, nước tương, nếp, trứng, thức uống có cồn, chất kích thích,…là được chị nha. Tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi chị nhé.

Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Và nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé. Cảm ơn chị Ngọc Tú!
 

Đối tác

Top