Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền năm 2023?

soluuhuongg

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/2/22
Bài viết
685
Thích
0
Điểm
16
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Em đã từng dành ra mấy tháng để tìm hiểu thử xem thực hiện nâng ngực nội soi ở chỗ nào tốt. Và cuối cùng thì em cũng quyết định chọn bệnh viện của mình để thực hiện nâng ngực nội soi đó. Chọn được chỗ rồi thì giờ em lại đắn đo không biết nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền. Em muốn chuẩn bị xong để em qua bệnh viện tư vấn rồi được thì em sẽ thực hiện luôn đó. Vậy thì ở đây bệnh viện có thể báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em thì có được không? Còn về ưu đãi gì đó thì em cũng không quan tâm lắm đâu mà có thì bệnh viện cũng nhớ báo cho em luôn đi nha. Chắc khoảng tầm giữa tháng thì em sẽ qua bệnh viện đó nên bệnh viện cũng xem mà phản hồi lại sớm cho em luôn đi để em còn có thời gian chuẩn bị nữa bệnh viện ơi. (Thanh Mai – Quận 12)
Chào chị Thanh Mai!

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn chất lượng, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Và khi đến với bệnh viện chị không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền. bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. bệnh viện đảm bảo đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói lên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

Đến đây với những chia sẻ của bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký ngay cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Thanh Mai!

Đọc thêm thông tin:

- Phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất

- Nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH
 

Đối tác

Top