Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nâng xoang hàm là gì? 2 cách nâng xoang hàm hiệu quả

qưewqewqewqe

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/1/23
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Phục hồi cấu trúc, cung hàm trên có 2 xoang hàm tại vị trí bên phải và bên trái. Nhưng trên thực tế, một số người mắc vào tình trạng mất răng nhiều năm sẽ dễ tiêu biến xương ổ răng và có biến chứng thu hẹp khoảng cách hàm làm hạn chế những biện pháp điều trị chỉnh nha. Vì vậy, nâng xoang hàm được tính đến là phương án đem tới hiệu quả cao và cải thiện chất lượng xương, tạo sự thuận tiện cho quá trình lắp trụ Implant. Kỹ thuật này phát huy tác dụng dựa trên cơ chế mở rộng diện tích bề ngang ra một vài mm vào bên trong xoang hàm.
Khi hoàn tất nâng xoang hàm chiều dài xương sẽ đạt tiêu chuẩn cấy răng Implant. Không những vậy, vai trò của quá trình can thiệp là rất quan trọng, giải toả mối sợ viêm xoang. Thể tích xương được bảo đảm có tác dụng hỗ trợ trụ Titanium mang lại vẻ cân đối, vững chắc thay thế cho bộ răng cũ giúp nâng cơ mặt hiệu quả.
Ưu điểm của nâng xoang hàm chính là giúp tăng cường độ chắc và chịu lực của răng mới nhờ vậy cải thiện chức năng ăn uống nhai và thẩm mỹ. Nhờ đó bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng của răng mới mà không phải lo sợ khả năng gây ra các tai biến hay thải loại trong cơ thể. Bất kỳ ai hoàn tất quy trình phục hồi răng sau khi cấy Implant đều có thể sử dụng trong vài năm hoặc mãi mãi.
Thông tin chi tiết : https://langmoi.vn/nang-xoang-ham-la-gi-2-cach-nang-xoang-ham-hieu-qua/
Website: https://langmoi.vn/
 

Đối tác

Top