Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nên chọn loại đồng hồ cây gỗ nhập khẩu hay trong nước?

BlueGift

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/2/23
Bài viết
60
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Đà Nẵng
Website
bluegiftvietnam.com
#1
Sẽ không có một sự lựa chọn nào là đúng hoàn toàn cả bởi mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Đối với đồng hồ cây gỗ nhập khẩu, chúng được đầu tư rất nhiều trong việc chế tạo bộ máy đẳng cấp cũng như được lồng ghép những bản nhạc mà chúng ta chỉ thấy ở những thương hiệu đồng hồ nhập khẩu.

Ngoài ra, kiểu dáng đồng hồ cây gỗ nhập khẩu cũng được đánh giá cao hơn với những đường nét đơn giản, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ cao sang quyền quý. Và tất nhiên với những ưu điểm vượt trội như vậy thì chúng thường có giá thành khá cao. Đồng thời, vỏ đồng hồ được làm từ các loại gỗ làm đàn Piano, Violon như gỗ cây Óc chó (Walnut), cây Anh Đào (Cherry) sẽ đem lại một âm thanh ngân nga và trong trẻo.

Còn đối với những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp trong nước sẽ tập trung chủ yếu vào phần gỗ bên ngoài . Bởi Việt Nam không phải là một quốc gia có thế mạnh về đồng hồ nên chất lượng bộ máy sẽ không thể sánh ngang được với các đồng hồ cây gỗ nhập khẩu. Nhưng chính nguyên liệu gỗ quý hiếm cũng đã tạo nên giá trị cho những chiếc đồng hồ cây gỗ trong nước.

Tham khảo thêm bài viết: https://bluegiftvietnam.com/dong-ho-treo-tuong-in-logo/
 

Đối tác

Top