Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Nên dùng máy bơm ly tâm và máy bơm trục vít khi nào

nhvan226

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/3/20
Bài viết
542
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy bơm ly tâm là loại máy bơm thuỷ lực cánh dẫn các hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thuỷ động của dòng chảy ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy. Theo đó, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bờm và nhờ lực ly tâm, và được đẩy văng ra mép cánh bơm.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải 5hp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãngTại sao người dùng lại yêu thích máy bơm ly tâm

Trong những năm qua, kỹ thuật bơm chất lỏng đã đang ngày càng đc hoàn thiện, từ sản xuất dầu khí và hóa chất đến những dòng chất lỏng sản xuất cho đường ống, xà lan, xe lửa và xe tải thì phần đông đều dùng dòng máy bơm ly tâm, đặc trưng của máy bơm ly tâm là trang thiết bị đưa chất lỏng vào cánh bơm theo trục xoay và sau đó chất lỏng được gia tốc bởi cánh quạt làm ra loại chảy ra hướng cổng xả. Đây chính là lý do chủ yếu mà bơm ly tâm thường được ưa chuộng cho 1 vài mong muốn vận chuyển chất lỏng với lưu lượng cao.

Dù vậy , vẫn có vài công nghệ bơm chất lỏng khác ngoài bơm ly tâm, tiêu biểu chính là vài dòng bơm thể tích và đặc biệt trong bài viết hôm nay sẽ đề cập tới mẫu bơm trục vít hai trục vít ba trục. Vì nhũng thiết bị này có thể là sự thay thế cho linh hoạt. Có độ tin cậy và hiệu quả nhiều hơn so với máy bơm ly tâm trong 1 vài ứng dụng xử lý chất lỏng mang tính đặc thù cao.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về sơ đồ lắp máy bơm tăng áp, mời bạn theo click vào bài viết.

phần nhiều chất lỏng được xử lý trong một vài ứng dụng công nghiệp có độ nhớt thấp và phải đc truyền tải ở lưu lượng dòng chảy cao và điều đó phù hợp cho mong ước bằng máy bơm ly tâm càng ngày càng nhiều hiện nay.

Máy bơm ly tâm

Do sự phức tạp của việc chọn lựa máy bơm, thường diễn ra việc chọn nhầm máy bơm quá khổ, vượt hơn mong ước thực tế, làm tăng phí tổn vận hành và bảo dưỡng , dẫn đến việc xử lý thiếu hiệu quả và mức tiêu thụ năng lượng cao không thiết yếu.

khi áp suất chênh lệch của bơm tăng, thì lưu lượng mẫu chảy sẽ giảm. Cho nên , những ứng dụng bơm phụ thuộc vào việc duy trì tốc độ lưu lượng ko đổi sẽ mất nhiều thời gian hơn, dẫn đến tốn kém nhiều chi phí .

Máy bơm ly tâm sẽ hoạt động thiếu năng suất khi xử lý chất lỏng có độ nhớt lớn hơn 100Cst

Máy bơm trục vít

Như đã đề cấp trên, giải pháp cho một vài hạn chế của máy bơm ly tâm có thể được thay thế cho bằng việc chọn và bằng máy bơm trục vít.

Thiết kế của máy bơm trục vít trợ giúp cho trang thiết bị có khả năng xử lý nhiều dạng chất lỏng khác nhau, đặc biệt phù hợp cho các mẫu có độ nhớt cao. Nguyên lý hoạt động của bơm là sử dụng các trục vít được sắp xếp thành khoảng tầm kín, bao bọc bởi vỏ bơm xung quanh. lúc một số trục vít quay chất lỏng đc di chuyển đều đặn và thường xuyên, đi đến cổng xả của bơm, tạo ra tốc độ lưu lượng ổn định theo dung tích bất kể áp suất bơm.

nếu quý khách hàng có ý muốn sử dụng máy bơm công nghiệp xin hân hạnh gọi điện với chúng tôi vimex 091 374 3269 để có khả năng mua đc hàng hóa máy bơm tốt nhất.
 

Đối tác

Top