Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Nên mua bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại cho chung cư ở đâu?

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
627
Thích
0
Điểm
16
#1
Từ ngàn đời nay, việc thờ cúng đã trở thành tập tục tín ngưỡng tâm linh nhưng vì diện tích nhà nhỏ nên thay vì lựa chọn mẫu tủ thờ gia tiên gia chủ có thể chọn bàn thờ treo tường đẹp để vừa đảm bảo không gian lại có nơi tâm linh thờ phụng.Những loại bàn thờ treo và mức giá phù hợp

Nếu như tài chính của gia đình vừa phải và vấn đề tâm linh cũng không duy tâm lắm thì có thể lựa chọn sản phẩm gỗ thông phủ pơ mu vì giá thành vừa phải, cũng bền theo thời gian mức giá từ 700.000-800.000/cái.


Còn nếu bạn là một người quan tâm đến vấn đề tâm linh, thì lựa chọn những chất liệu điển hình như gỗ sồi, gỗ muồng hay gỗ oak sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những loại gỗ thông dụng được lựa chọn với mức giá tầm trung từ 1.300.000-1.500.000/cái.Vị trí và kích thước bàn thờ

Lập bàn thờ treo tường chung cư như thế nào để mang lại ý nghĩa về mặt tâm linh và hợp phong thủy chứ không đơn thuần là một chiếc bàn thờ treo tường.
+ vị trí và hướng đặt bàn thờ phải hợp với phong thủy theo tuổi và mệnh của gia chủ
+ kích thước bàn thờ phải đảm bảo chuẩn xác theo thước lỗ ban, không được làm sai lệch kích thước vì có khả năng nó sẽ rơi vào những cung xấu không mang lại may mắn, tài lộc.
+ Việc lắp bàn thờ treo tường hiện đại cần xem ngày và phải đảm bảo độ chắc chắn để tạo nên sự vững chãi cho không gian tâm linh được tốt nhất.

Một vài mẫu bàn thờ treo tường hiện đại

Hình ảnh được chụp thực tế nên các sản phẩm bên ngoài sẽ giống hình 100% nên đừng ngần ngại lựa chọn một sản phẩm mình yêu thích nhất.
Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ
Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top