Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh NÊN MUA MÁY DÁN CẠNH THẲNG TỰ ĐỘNG LOẠI NÀO?

maydancanhsemac

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/12/21
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
41/19 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Website
maydancanh.com.vn
#1
Máy dán cạnh thẳng tự động là giải pháp hoàn hảo cho các xưởng gia công, sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Với khả năng làm việc liên tục, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giảm tối đa chi phí nhân công.
Máy dán cạnh sử dụng loại keo nào?
Keo dán cạnh là thành phần quan trọng quyết định độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại keo được tin dùng và sử dụng nhiều như keo PUR và keo ADINO.Keo dán cạnh gỗ công nghiệp giá tốtNhiệt độ làm việc tung bình từ 1300 C – 1500 C, 1700 C – 1900 C, 1900 C – 2100 C,…
Mua máy dán cạnh giá tốt ở đâu?
Quốc Duy chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ đa dạng các hệ thống, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nâng cao năng suất làm việc giảm thiểu thời gian gia công và chi phí thuê nhân công. Để nhận được báo giá mới nhất máy dán cạnh thẳng tự động, quý khách liên hệ 0903600113. Hoặc đến địa chỉ 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM, đội ngũ kỹ thuật viên Quốc Duy sẽ hỗ trợ chạy thử máy trực tiếp. Để theo dõi và cập nhật thêm nhiều dòng máy chế biến gỗ hiện đại, tối ưu năng suất, quý khách hàng xem ngay tại www.quocduy.com.vnwww.semac.com.vn.
 

Đối tác

Top