Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc nên mua phần mềm kaspersky antivirus ở đâu

thietkesimple

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/5/19
Bài viết
19
Thích
0
Điểm
1
#1
Cùng chung tiêu chí hoạt động là chăm sóc và bảo vệ khách hàng, cả hai bên chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công từ các chương trình của mình trong những năm qua. Nổi bật nhất là Kaspersky Care và Kaspersky Proguide ra đời và cùng hoạt động từ năm 2012. Cụ thể:

Một số sản phẩm như: phần mềm diệt virus Kaspersky antivirus, kaspersky internet security 1 pc, kaspersky internet security3 pc, kaspersky internet security 5 pc

1. Kaspersky Care

Dự án xây dựng cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Kaspersky nhằm nâng cao nhận thức về bảo mật thông tin cá nhân trong thời đại kĩ thuật số. Đây cũng là chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky một cách toàn diện nhất với nhiều lợi ích cộng thêm hấp dẫn sau khi mua sản phẩm.


2. Kaspersky Proguide - Địa chỉ website chính thức: kaspersky.proguide.vn.

Đến tháng 4/2015, chúng tôi tạm dừng một chương trình là Kaspersky Care để tập trung cải thiện và nâng cao dịch vụ bán hàng qua Kaspersky Proguide nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm nhanh, gọn, tiện lợi cho khách hàng.


Kaspersky Proguide - địa chỉ chính thức http://kaspersky.proguide.vn (thường được gọi là Kaspersky Proguide) là cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên Kaspersky Proguide.


Mua hàng qua Kaspersky Proguide là cách tối ưu để người dùng tránh được vấn nạn “tiền mất tật mang”, tránh mua phải phần mềm diệt virus giả, phần mềm diệt virus nhái, phần mềm diệt virus không chính hãng có thể gây hại đến thiết bị cũng như thông tin cá nhân của mình.


Lời hứa từ Kaspersky Proguide:

Được xây dựng từ nền tảng uy tín và là thương hiệu đầu tiên trong việc bán phần mềm Kaspersky chính hãng trực tuyến dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam, Kaspersky Proguide cam kết luôn đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


- Sản phẩm phần mềm diệt virus tuyệt đối chính hãng


- Giao dịch uy tín, đảm bảo.


- Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt


- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, không ngừng cải thiện làm hài lòng khách hàng.


Tất cả người dùng sử dụng bản quyền phần mềm Kaspersky cá nhân có thể truy cập vào địa chỉ kaspersky.proguide.vn mua hàng, đăng ký thành viên, nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky Proguide. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.
 

Đối tác

Top