Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Nên sử dụng bút mài thầy Ánh SH 006 ngòi êm trơn hay thanh đậm?

linhloli

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1

Với mỗi loại ngòi khác nhau sẽ có những tính năng và công dụng riêng, vì thế khi lựa chọn ngòi viết, bạn nên suy nghĩ thật kỹ nhu cầu của mình hiện tại. Nếu có thể, bạn nên mua cả hai loại ngòi để sử dụng, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mình trong công việc và cuộc sống hàng ngày.


Bút mài thầy Ánh SH 006 ngòi êm trơn được thiết kế để tạo nên những nét chữ đều, tròn, bởi phần đầu ngòi được thiết kế dạng hạt gạo khi sử dụng dễ viết nhanh. Người dùng có thể viết các văn bản tốc ký khi cần. Đối với học sinh, có thể dùng ngòi này để viết bài, làm bài tập các môn học ở lớp, ở nhà hàng ngày. Sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng… dùng để viết nhanh trong các cuộc họp, làm báo cáo…

Còn với ngòi mài thanh đậm, lại có tính năng đặc thù riêng. Bút có phần ngòi được mài công phu, tỉ mỉ tạo nên độ nghiêng nhất định, vì thế khi viết các nét sẽ không tròn đều mà có độ nhấn nhá, sắc nét rõ ràng. Ví dụ như các nét chữ sáng tạo, chữ hoa ở các vở tập viết, chữ mẫu trong sách, người ta thường dùng loại ngòi thanh đậm này để sử dụng. Loại ngòi này, thích hợp với các em học sinh đang luyện thi chữ đẹp để tham gia những cuộc thi các cấp, hoặc dùng cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.

Để con hình thành thói quen tốt về chữ viết và biết nắn nót, đầu tư cho chữ viết của mình, bố mẹ nên mua loại ngòi này cho con để trẻ vừa học, vừa chơi và trải nghiệm. Các bạn sinh viên, hay người đi làm có thể dùng ngòi thanh đậm để viết tiêu đề trong các văn bản, hoặc dùng để ký tên…

Như vậy, chúng ta đã hiểu được những ưu điểm đặc thù của mỗi loại ngòi mà bút mài thầy Ánh SH 006 mang lại rồi đúng không? Hy vọng rằng, các bạn sẽ lựa chọn loại ngòi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu có những thắc mắc nào liên quan đến bút mài SH 006 nói riêng, và các dòng mã bút mài khác nói chung tại cửa hàng thầy Ánh, bạn liên hệ đến Hotline: để được nhận tư vấn tận tình nhé! Với đội ngũ trẻ trung, giàu kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mọi câu trả lời và yêu thích cách phục vụ của chúng tôi.


Hiện nay, bút mài thầy Ánh SH 006 có giá là 27 ngàn đồng, đây là mức giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng, điều đáng chú ý hơn là chất lượng và những công dụng hữu ích mà chiếc bút này mang lại. Một chiếc bút SH 006 nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách, bạn có thể sử dụng được rất nhiều năm và vẫn giữ được hiệu suất của bút. Phần ngòi, thân bút… không hề bị gỉ, hoen ố hay bị hư hỏng.

Từ những thông tin trên, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho mình là nên mua loại ngòi êm trơn hay thanh đậm rồi đúng không? Chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn cả hai loại ngòi để sử dụng, từ đó có những trải nghiệm đầy đủ nhất về dòng sản phẩm bút mài thầy Ánh SH 006.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top