Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ngại mua bán nhà riêng phường 6, quận Gò Vấp trong tháng ngâu

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Ngay sau khi vấp phải làn sóng covid-19 lần thứ 2 thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh chưa kịp phục hồi đã vướng phải tháng Ngâu, tháng mà mọi người quan niệm nó chứa đựng nhiều rủi ro và không may mắn. Trong tháng này mọi người hạn chế việc mua những vật dụng đồ dùng hoặc tài sản có giá trị lớn cho nên không chỉ thị trường bất động sản mà thị trường ô tô, xe máy,... cùng chung tình trạng ế ẩm. Những người có ý định bán nhà riêng phường 6, quận Gò Vấp cũng ngại đăng tin lên các mạng xã hội vì không mấy ai để ý. Đây có lẽ là quan niệm đã ăn sâu trong tiềm thức của người Việt Nam.
Chúng ta chắc cũng đã nghe ông bà nói lại tháng Ngâu không nên mua bán, làm ăn lớn vì thường sẽ không gặp may mắn. Một số người còn tin rằng tháng 7 âm lịch là thời gian “mở cửa địa ngục”, ngạ quỷ sẽ lên trần gian quấy rối, dù làm ăn gì thì bạn cũng sẽ gặp vận đen. Tại Việt Nam, ngoài tháng Tết âm lịch, tâm lý tháng Ngâu cũng tác động tiêu cực, gây trở ngại cho nền kinh tế. Lại nói đến năm 2020, sau khi hết thời gian dãn cách xã hội các doanh nghiệp bất động sản đã quay trở lại làm việc nhưng mức độ quan tâm của khách hàng và lượng tin đăng bài lại sụt giảm tới 40%. Tính chung cả nước, loại hình bất động sản có mức độ giảm lớn nhất là "Cho thuê nhà mặt phố" (giảm 26%), sau đó là "Bán đất nền dự án" (giảm 14%) và "Bán nhà riêng" (giảm 8%). Còn cụ thể bán nhà riêng phường 6, quận Gò Vấp giảm đến 36%.Trái ngược với xu hướng đăng tin giảm, mặc dù trải qua tháng 7- tháng của sự đen đủi và sự bùng phát trở lại của dịch bệnh COVID-19, mức độ quan tâm tới bất động sản trong tháng 8 vẫn tăng trưởng 6% so với tháng 7 trên cả nước. Có lẽ sự quan tâm này là tới từ phía các nhà đầu tư họ cho rằng dịch bệnh bùng phát như một cơ hội để giá nhà giảm xuống, họ có thể ôm thêm nhiều lô đất tốt có vị trí đẹp hơn để bán dần. Nhưng với thực tế là ít người muốn bán khi giá giảm và tâm lý tháng Ngâu cho nên các nhà đầu tư phải tìm kiếm khá vất vả.Để kích cầu tăng giá không để thị trường rơi vào suy thoái, các công ty bất động sản trong tháng 7 âm lịch thường tung các chương trình chiết khấu, khuyến mãi tốt nên nhiều người đầu tư vẫn càng hăng săn hàng trong tháng này. Đương nhiên dân kinh doanh thì việc kiêng cữ đối với họ rất quan trọng nhưng những năm trở lại đây mua bán nhà riêng phường 6, quận Gò Vấp để kinh doanh cũng đã bớt và không cần phải kiêng cữ nhiều. Ngoài ra, theo quan điểm của tôi, với hành vi mua nhà và hành vi nhập gia là khác nhau, quan trọng nhất là thời điểm nhập gia. Vì vậy, chúng ta có thể mua nhà trong thời điểm này và qua tháng sau vào ở thì không có gì đáng lo cả. Phường 6 hiện có các dự án đã và sắp được triển khai đầy đủ tiện ích từ bây giờ hứa hẹn một tương lai đầy tươi sáng cho bất động sản quận Gò Vấp.

Nguồn tin tức bất động sản : https://chothuesaigon.com/tin-tuc-du-an/tu-tuong-ngai-mua-ban-nha-rieng-phuong-6-quan-go-vap-trong-thang-ngau-ar1247.htm
 

Đối tác

Top