Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ngâm rượu bằng chum sành 45 lít có tốt không?

ecoceramic

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/10/21
Bài viết
69
Thích
0
Điểm
6
#1
Sự kết hợp giữa công nghệ nung đốt tiên tiến và nét truyền thống từ đôi bàn tay tài hoa, kỳ cựu của các nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm chum sành đặc trưng văn hóa Việt. Được sản xuất thủ công tại làng gốm Bát Tràng, từ nguồn vật liệu đất sét tuyển chọn và xử lý kỹ càng, chum sành ngâm rượu 40l - 45l Bát Tràng là sản phẩm hạ thổ rượu hoàn hảo trong mỗi gia đình.

Đặc tính của chum sành ngâm rượu 40l - 45l từ Bảo Khánh - Bát Tràng
Chum sành ngâm rượu Bát Tràng trải qua quá trình phơi sấy và nung đốt ở nhiệt độ cao nên thành chum có độ xốp nhất định. Nhờ đó, độc tố andehit có trong chum bay hơi trong thời gian ngâm. Vì thế, rượu ngâm trong chum thường êm và thơm hơn, tốt cho đàn ông khi thưởng thức.

Ngoài ra, chum sành chất lượng bảo quản rượu tốt hơn các vật dụng bằng thủy tinh hay nhựa. Hơn nữa, rượu ngâm trong chum được ngấu nhanh hơn. Bên cạnh đó, dùng chai hoặc can nhựa ngâm rượu về lâu dài sẽ tích tụ các chất có hại vào trong rượu, có hại cho sức khỏe.

Đặc tính nổi bật không thể không nhắc đến của chum sành đó là độ bền, hiệu quả cách nhiệt cao. Nhờ quá trình nung lửa nhiệt độ cao, thành phẩm chum có khả năng chịu nhiệt lớn và không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết. Đây là lý do khiến chum sành trở thành chất liệu ngâm rượu hàng đầu tại Việt Nam.


Không chỉ vậy, chum sành ngâm rượu Bát Tràng cho ra hương vị rượu ngon hảo hạng bởi ưu điểm không bám mùi, bám màu. Chum khi ngâm rượu xong có thể dễ dàng chùi rửa và làm sạch.

Top 3 dòng chum sành ngâm rượu 40l – 45l đẹp

Trên thị trường hiện tại rất đa dạng các loại chum sành ngâm rượu khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu chum được ưa chuộng nhất phải kể đến ba loại chum sau: chum trơn, chum tài lộc, chum Đông Sơn Âu Lạc.

Chum trơn là loại chum sành ngâm rượu phổ biến. Phần mặt ngoài được thiết kế đơn giản, không có họa tiết nên chum trơn có khả năng ứng dụng đa dạng trong mọi không gian. Chum vừa có thể ngâm rượu, vừa tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn.

Chum sành ngâm rượu tài lộc được vẽ thêm hai chữ “tài lộc” và họa tiết hoa sen ở dưới. Ngoài tác dụng hạ thổ rượu, chum còn mang ý nghĩa trang trí và phong thủy đặc biệt. Hai chữ tài lộc thể hiện trên chum như ngụ ý chủ nhân của nó luôn tài giỏi và có nhiều tiền bạc.

>>> Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/chum-sanh-ngam-ruou-40l-45l-bat-trang-co-tot-khong.html
 

Đối tác

Top