Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ngăn ngừa tái phát ung thư vú sau phẫu thuật

maizo2022

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/5/22
Bài viết
85
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
HCM
Website
maizo.me
#1
Bệnh ung thư vú là căn bệnh chiếm tỉ lệ cao ở phụ nữ Việt Nam. Hiện nay bệnh ung thu vú đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Theo các nghiên cứu và thống kê gần đây, tỉ lệ điều trị thành công ung thư vú ở Mỹ là khoảng 90% đối với các trường hợp được phát hiện sớm. Điều này cho thấy rằng sự phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng trong việc tăng cơ hội sống sót của bệnh nhân.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vú

Có thể có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh, trong số đó bao gồm di truyền, có tiền sử bệnh về vú, chẳng hạn như bướu vú hay viêm tuyến vú, đã từng mắc bệnh ung thư ở một phần khác của cơ thể, cùng những nguyên nhân đặc thù khác

Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật ung thư vú như thế nào cho đúng

Sau khi phẫu thuật ung thư vú, chăm sóc sức khỏe rất quan trọng để ngăn ngừa tái phát của bệnh. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình và giảm nguy cơ tái phát ung thư vú:

Theo dõi lịch khám sức khỏe thường niên: Bạn nên thường xuyên đi khám sức khỏe và kiểm tra vú để phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường.

Tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, ăn ít chất béo động vật và đường, và tránh uống nhiều rượu.

Tập thể dục đều đặn: Bạn nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để giảm nguy cơ tái phát ung thư vú.

Tránh stress và tạo ra môi trường sống thoải mái: Bạn nên tránh stress, tạo ra môi trường sống thoải mái và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo dõi sự thay đổi về cơ thể: Bạn cần theo dõi sự thay đổi về cơ thể, chẳng hạn như khối u mới xuất hiện, để phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường.

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ: Bạn nên uống thuốc đúng liều và theo chỉ định của bác sĩ để giảm nguy cơ tái phát ung thư vú.

Không hút thuốc và tránh khói thuốc: Hút thuốc và tiếp xúc với khói thuốc tăng nguy cơ tái phát ung thư vú.

Những lời khuyên trên có thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe và giảm nguy cơ tái phát ung thư vú sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của mình. Tuân thủ lịch tầm soát và theo dõi định kỳ của bác sĩ điều trị để có thể kiểm soát khả năng tiến triển của tế bào ung thư dựa trên các phát đồ điều trị chuẩn của bệnh viện

Maizo shop hiện có tư vấn và phân phối nhiều dòng thuốc điều trị ung thư vú chính hãng giá gốc. Liên hệ đặt mua qua hotline 0363.986.897
 

maizo2022

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/5/22
Bài viết
85
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
HCM
Website
maizo.me
#2
Megace 160mg là thuốc gì?
Viên nén Megace chứa thành phần hoạt chất megestrol acetate thuộc nhóm thuốc gọi là progestogens và được sử dụng để điều trị một số loại ung thư được gọi là ung thư phụ thuộc vào hormone, bao gồm ung thư vú.


Thành phần
Mỗi viên chứa Megestrol Acetate 160 mg.

Chỉ định điều trị
Megace là một tác nhân tạo thai, được chỉ định để điều trị một số loại ung thư phụ thuộc vào hormone, chẳng hạn như ung thư vú.

Liều lượng và cách dùng
Bệnh ung thư vú
160 mg / ngày uống một lần mỗi ngày.

Ít nhất hai tháng điều trị liên tục được coi là khoảng thời gian thích hợp để xác định hiệu quả của Megace.

Trẻ em :

Tính an toàn và hiệu quả trên bệnh nhi chưa được thiết lập.

Megace không được khuyến khích sử dụng cho trẻ em.

Người cao tuổi :

Nói chung, việc sử dụng ở bệnh nhân cao tuổi nên thận trọng, phản ánh tần suất suy giảm chức năng gan, thận hoặc tim và bệnh đồng thời hoặc điều trị bằng thuốc khác

Cách uống viên Megace

Luôn dùng viên Megace đúng như lời bác sĩ đã dặn. Bạn nên kiểm tra với bác sĩ nếu bạn không chắc chắn.

Liều lượng thông thường là 160 mg megestrol acetate mỗi ngày.

Viên nén nên được nuốt với một cốc nước.

Thuốc này không được khuyến khích cho trẻ em.

Viên nén Megace nên được thực hiện trong ít nhất hai tháng để xem chúng có hiệu quả hay không. Một số bệnh nhân dùng chúng trong nhiều năm.
 

Đối tác

Top