Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Nghề thiết kế và lập trình web

Lê Thảo

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Chương trình nghề thiết kế và lập trình web được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo nghề hơn 15 năm của Đào Tạo Tin Học KEY tại Việt Nam, chương trình luôn theo sát thực tế yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng, xu hướng công nghệ mới, ... hứa hẹn sẽ đem đến “vốn ban đầu” cho những ai đam mê thiết kế & lập trình web và chọn nghề này như một nghề để kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận về sau.
Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo Tại Đào Tạo Tin Học KEY
Đào Tạo Tin Học KEY
cam kết cho học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc một khóa học nào đó mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn. Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, tân tiến, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh, phòng học Máy Lạnh, mỗi người sẽ học trên một máy tính riêng.
Thời lượng đào tạo: 8 tháng. (Có thể học cấp tốc để tốt nghiệp sớm khi hoàn thành tất cả các môn học và đồ án tốt nghiệp theo yêu cầu)
Hình thức chiêu sinh: Xét tuyển dựa trên điểm 03 môn: toán, lý và hóa của 3 năm cuối cấp.
Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Học bạ (bản photo), bì đựng hồ sơ có ghi rõ thông tin cá nhân, nghề đăng ký xét tuyển, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, nếu trúng tuyển sẽ nộp bổ sung bản photo công chứng.
Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Công Ty Tin Học KEY, số nhà: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM. Điện thoại: 028.22.152.521 website: key.com.vn; có thể nộp qua email: key@key.com.vn.
I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
- Về lý thuyết: nắm vững kiến thức về thiết kế và lập trình web.
- Về thực hành: Thiết kế và lập trình được các trang web từ cơ bản như trang web cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến các trang web phức tạp như trang web về thương mại điện tử, kinh doanh online.
=> Sau khi tốt nghiệp khóa nghề, học viên sẽ có kiến thức tương đương 1 năm kinh nghiệm về thiết kế và lập trình web.
II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Tin học căn bản
2. Microsoft Word
3. Microsoft Excel
4. Photoshop
5. Ý tưởng thiết kế web
6. Thiết kế website bằng HTML, CSS và JAVASCRIPT
7. Kỹ thuật lập trình PHP
8. Lập trình Web với PHP và MySQL
 

Đối tác

Top