Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nguy hiểm khi tự sướng của trẻ em

kingfox12

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/20
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
#1
Lúc trẻ chưa dậy thì đi vào tuổi tiền dậy thì và phát triển, do sự dậy thì của một số tuyến nội tiết tạo ra xung năng chuyện ấy các em tìm tìm trạng thái để làm dễ chịu mình. Tất nhiên vì chẳng được giáo dục giới tính cẩn thận phải những em thường tự mày mò thậm chí rơi vào một số hành vi khiến nguy hiểm cho sức khỏe tâm sinh lý như sóc lọ và phim sex 18+.
Từ khi được người các bạn hướng dẫn cho cách sóc lọ, sau lúc thực hành, cậu bé 12 tuổi đã dần trở thành nghiện. Cho tới khi bố mẹ phát hiện ra thì cậu đã bị biến dạng điểm kín, một số bác sĩ không thể tái tạo được nguyên kiểu ban đầu.

Muôn kiểu tự sướng nguy hiểm của trẻ chưa dậy thì

Em trai

Mới 13 tuổi mặc dù cậu bé đã mắc chứng nghiện sóc lọ. Cậu bé bắt đầu biết thủ dâm từ lúc 12 tuổi do một người mọi người khuyên thử trạng thái đó. Từ đó, cứ lần nào đi tắm hay đi vệ sinh là cậu lại muốn sóc lọ. Đặc biệt là khi ở một mình, dù mùa đông hoặc mùa hạ, dường như đêm nào Nguyên cũng chưa mặc quần.
Lúc biết vị trí kín của con bị biến dạng, bố mẹ Nguyên đưa cậu đi khám thì mới tá hỏa lúc biết rằng suốt một năm nay cậu thường xuyên thủ dâm và phim sex sinh viên tại nhà bằng chiếc dây nhảy, cây đèn pin hay một cục đá nhẵn thín. Mỗi lần dương vật bắt đầu cong lên. Nguyên lại sử dụng chiếc dây nhảy quấn quanh ở phần giữa để tăng cảm giác. Lâu dần cậu bé của Nguyên bị chia đôi. Vì đưa con đến bệnh viện quá muộn phải một số bác sĩ nam khoa đã không thể đưa cậu nhỏ của Nguyên trở về được như bình thường xuyên.
Chị coi như là con trai hãy con chị sống bừa bộn mà không hề nghi ngờ gì tới việc con mình xài để… sóc lọ. Ân hận thì đã muộn, vì theo như bác sĩ nói, khả năng cháu Nguyên bị vô sinh là rất nhiều.

Cả em gái

Phương án đây chưa lâu, một vài bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận một ca tự sướng là trẻ chưa dậy thì và đàn ông 12 tuổi. Trẻ chưa thành niên thủ dâm bằng cách xuyên cả sợi dây điện 3 ly, quấn thành các vòng to bằng ngón tay, đút từ dương vật vào sâu trong bàng quang. Dược sĩ Trần Ngọc Vang là người trực tiếp làm tê để nong niệu đạo mới rút được chiếc dây điện này ra khỏi người cậu bé. Sau khi chiếc dây được rút ra, bác sĩ Trần Ngọc Vang nên đo cậu bé của cậu bé này thêm vài lần nữa để chống dính hoạc gây khô vết thương.
 

Đối tác

Top